Thứ bảy, 19/01/2019 | 16:15
RSS

Cười nghiêng ngả với thông báo tuyển người yêu của tân sinh viên bị 'ế lâu năm'

06-08-2018 15:33:00

"Các chị nào chưa có người yêu có thể comment về ngày tháng năm sinh, sở thích, chiều cao, cân nặng... để em có thể làm quen và tiến tới việc yêu", đó là một phần trong bảng tuyển người yêu của một anh chàng tân sinh viên.

Cười nghiêng ngả với thông báo tuyển người yêu của chàng tân sinh viên

Hội độc thân luôn thể hiện cá tính vui vẻ dí dỏm bằng những hình ảnh FA tuyển người yêu hoặc những thông báo tuyển “gấu” vô cùng hài hước, nhận được ưa thích của đông đảo bạn trẻ.

Trong số thông báo tuyển người yêu ấn tượng, mới đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau chia sẻ một status của một chàng tân sinh viên “ế” lâu năm tuyển bạn gái khiến nhiều người phải bật cười.

Với nội dung và giọng điệu vô cùng hóm hỉnh, lời mở đầu chàng trai viết: “Vâng, không còn chần chừ gì nữa. Em đã chính thức là K60 của trường chỉ còn chờ ngày nhập học nữa thôi.

Vì từ hồi bé đến giờ em chưa yêu ai bao giờ mà em có sở thích là thích các chị hơn tuổi vì các chị rất tâm lý. Cùng với đó là em nghe anh chị ở khóa trên, các anh chị đã học đại học nói là “lên đại học kiếm người yêu dễ lắm” nên hôm nay em mạn phép tuyển người yêu.

Các chị nào đang chưa có người yêu có thể comment về ngày tháng năm sinh, sở thích, chiều cao, cân nặng và kế hoạch cho tương lai, ước mơ, niềm đam mê để em có thể làm quen và tiến tới việc yêu. Nếu chị nào đang chán người yêu mà đúng kiểu người em thích có thể comment, em sẵn sàng tinh thần “đập chậu cướp hoa”!

Cười nghiêng ngả với thông báo tuyển người yêu của chàng tân sinh viên2

Học NEU cùng em thì càng tốt nhé, còn nếu không thì học trường khác cũng được nhưng theo kinh nghiệm của em biết thì xa mặt cách lòng. Em xin hết ạ”.

Ngay sau khi đăng tải, bảng thông báo tuyển người yêu của anh chàng này đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn cư dân mạng, số đông mọi người đều cười không ngớt khi đọc xong những dòng thông báo này.

Nhiều người cho rằng, riêng tiêu chuẩn tìm người yêu là những chị gái hơn tuổi thì đã vô cùng đặc biệt rồi: “Nhiều người có thể gặp người hơn tuổi rồi yêu là chuyện bình thường. Nhưng mà đặt ra tiêu chuẩn này ngay từ đầu thì cũng là hơi “dị” thật đấy”.

Cũng từ dòng thông báo tuyển người yêu, facebooker H.N chia sẻ câu chuyện của chính bản thân cũng từng đăng một status tuyển người yêu lên hội nhóm và vô tình gặp được một nửa của cuộc đời.

Bên cạnh đó, có tài khoản còn xin chia sẻ lại bảng thông báo đặc biệt này với mục đích tương tự: “Bạn cho mình copy lại đoạn thông tin tuyển người yêu này về Facebook của mình nhé. Mình chưa có người yêu bao giờ, cả gia đình cũng mong ngóng lắm rồi”.

Hiện tại, thông báo tuyển người yêu vẫn được đông đảo cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Clip: Thầy giáo đu dây vượt núi sạt lở vào trường học

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN