Chủ nhật, 09/08/2020 | 03:35
RSS

Cung hoàng đạo nào vô địch tiền mừng tuổi Tết Đinh Dậu 2017?

Thứ ba, 31/01/2017, 08:32 (GMT+7)

Cùng xem bảng xếp hạng tiền mừng tuổi năm 2017 của 12 chòm sao để đọ độ giàu có sung túc nhé.

Hạng 1: Bạch Dương

Năm nay rõ ràng là vận trình tài lộc của Bạch Dương cực kì tốt đẹp, thu về thật nhiều tiền lì xì. Tân niên nhận vận may, Bạch Dương hãy tích cực đón nhận và nhớ là không được tiêu pha hoang phí đâu nhé, dành dụm chuẩn bị cho những kế hoạch mới năm Đinh Dậu đi.

Hạng 2: Cự Giải

Đến hẹn lại lên, Cự Giải chỉ việc ung dung ngồi đếm lì xì trong năm 2017 này thôi. Tính cách nho nhã, lễ độ lại rất biết cách quan tâm tới mọi người xung quanh nên bạn sẽ nhận được nhiều tình cảm của người thân bằng các hồng bao đỏ căng phồng.

Hạng 3: Thiên Bình

Thiên Bình vào Mộc cung, vận trình tài lộc không thể không tốt đẹp. Bảng xếp hạng tiền mừng tuổi năm 2017 của 12 chòm sao ghi nhận họ ở vị trí thứ 3. Người lớn thích nghe Thiên Bình nói chuyện và tỏ ra dễ thương nên rất hào phóng trong việc tặng tiền mừng.

Hạng 4: Sư Tử

Chòm sao Sư tử vui vẻ nhiều lên đi vì bạn sẽ nhận được kha khá tiền mừng tuổi trong năm nay đấy. Tết này sung túc, no đủ rồi, lên kế hoạch quẩy xuyên Tết, ăn chơi hết mình ngay thôi nào.

Sư Tử xếp hạng 4 về tiền lì xì. Ảnh: Internet

Hạng 5: Kim Ngưu

Kim Ngưu nghe tin được mừng tuổi nhiều thế này đã nhảy cẫng lên chưa? Thu nhập từ khoản chúc mừng và nhận lì xì của bạn khá ổn định, nhỉnh hơn mọi năm một chút, rất đáng mừng. Nên thả lỏng và tiêu rộng tay hơn đi nhé, đừng tiết kiệm quá.

Hạng 6: Song Tử

Song Tử là chòm sao có tài ăn nói, thường nói những lời dễ nghe và vui vẻ khiến mọi người yêu thích. Ngày Tết mà nghe những câu chúc, những lời nói ngọt ngào của Song Tử thì ai cũng sẵn sàng mừng tuổi thật nhiều cho Tử nhi để lấy may.

Hạng 7: Bảo Bình

Bảng xếp hạng tiền mừng tuổi năm 2017 của 12 chòm sao báo rằng Bảo Bình có vị trí tương đối, hứa hẹn một năm tài vận không tệ trong dịp Tết. Số tiền này có khởi sắc so với năm ngoái và hầu hết đến từ người yêu hoặc người thân của người yêu. Xem ra tình duyên nở rộ mà tài lộc cũng phất nhanh rồi đây.

Hạng 8: Ma Kết

Ma Kết là người nghiêm túc, ít khi tỏ thái độ trẻ con nên nếu được người lớn mừng tuổi bạn sẽ cảm ơn còn không thì thôi. Thậm chí, Ma Kết còn đi mừng tuổi trẻ con trong nhà rồi ấy chứ. Nhưng với người thân bạn vẫn còn bé bỏng lắm và lì xì không thiếu phần đâu.

Hạng 9: Nhân Mã

Năm nay thu nhập của Nhân Mã giữ ở mức ổn định, bạn không đi chúc tụng nhiều và cũng do tính khí ham vui, thích tụ tập bạn bè hơn là đi thăm họ hàng nên tiền mừng tuổi hao hụt đáng kể rồi.

Nhân Mã xếp hạng 9 về tiền lì xì. Ảnh: Internet

Hạng 10: Hổ Cáp

Thu nhập Tết năm nay của Hổ Cáp năm nay bình thường, tính cách lạnh nhạt và ít khi tỏ ra nhiệt tình sẽ làm người khác sợ đấy. Hơn nữa, bạn thích ở nhà hoặc gặp gỡ một số người thân thiết hơn là chúc tụng này nọ để nhận mừng tuổi.

Hạng 11: Song Ngư

Có vẻ Song Ngư chưa gặp may lắm về khoản nhận lì xì khi bạn xếp gần cuối trong bảng xếp hạng tiền mừng tuổi năm 2017 của 12 chòm sao. Cứ lúc nào có người đến nhà chúc Tết thì bạn lại đi vắng, đáng tiếc quá.

Hạng 12: Xử Nữ

Xử Nữ đừng buồn nhé, khoản thu năm nay của bạn chưa được nhiều lắm. Cứ ăn Tết thật vui vẻ, thoải mái, lì xì là để lấy may và tốt lành cơ mà. Cố gắng nhiều hơn, năm mới sẽ là một năm bạn gặt hái được thành công và sự yêu mến.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus