Thứ hai, 17/05/2021 | 19:03
RSS

Phong cách du xuân của 12 con giáp để năm mới may mắn lộc tài

Thứ bảy, 28/01/2017, 13:00 (GMT+7)

Hãy tham khảo những lời khuyên về chuyến du xuân 2016 dành cho 12 con giáp.

Tuổi Tý: Nếu bạn đã quyết định dành kỳ nghỉ Tết của mình để đi du xuân thì nên chọn địa điểm nào phải tiện lợi giao thông  

Tuổi Sửu: Việc chọn đi du xuân sẽ là một chủ ý vô cùng tuyệt vời dành cho tuổi Sửu, địa điểm nên chọn xa một chút, càng xa thì cơ hội chiêu vận may càng nhiều. 

Tuổi Dần: Nếu muốn chiêu vận may bạn hãy chọn cho mình một chuyến du xuân cùng với người bạn của mình. Tốt nhất là nên đi cùng bạn bè thân thích hợp tuổi, nên đi hai người là tốt nhất.

Tuổi Mão: Nếu thời gian rộng rãi, năm 2016 nên tận dụng thời gian nghỉ Tết đi du lịch đi cùng với gia đình cũng tốt mà đi cùng với bạn bè cũng tốt chỉ cần cá tính tương đồng là được.

12 con giáp sẽ có một năm mới như ý nếu lựa chọn kĩ trước khi du xuân. Ảnh: Internet

Tuổi Thìn: Nếu như bạn vẫn đang độc thân thì nên đi du lịch vào dịp Tết 2016, vì đây chính là cơ hội chiêu vận đào hoa rất tuyệt vời. Nên chọn ngọc bội làm phụ kiện trang trí và mang đi theo bên mình khi đi du lịch,sẽ giúp bạn tăng sức hút, sức hấp dẫn.

Tuổi Tỵ: Năm nay không thích hợp cho bạn đi xa, nếu nhất định muốn đi du lịch trong kỳ nghỉ xuân cần phải đặc biệt chú ý đến vệ sinh an toàn thực phẩm và vấn đề an toàn giao thông. 

Tuổi Ngọ: Nghỉ Tết nên ra ngoài du xuân chính là cách tuyệt vời nhất để tránh thị phi, người bên cạnh cũng khó có thể tham gia chọc ngoáy vào chuyện việc của bạn.

Tuổi Mùi: Kế hoạch đi du xuân có thể sẽ bị thay đổi liên tục nhưng cũng không cần vì thế mà cảm thấy lo lắng bất an. Nên tham khảo kinh nghiệm của những người thường xuyên đi du lịch để có thể sắp xếp một kế hoạch tốt nhất.

Tuổi Mùi nên sắp xếp kế hoạch du xuân bình tĩnh, tránh bất an. Ảnh: Internet

Tuổi Thân: Năm 2016 tốt nhất bạn nên chọn địa điểm tương đối xa để cùng người thân đi du lịch vào dịp tết. Chuyến du lịch này không chỉ khiến bạn thoải mái vui vẻ cũng vì thế mà giúp bạn chiêu vận may. 

Tuổi Dậu: Vào kỳ nghỉ tết năm nay tuổi Dậu nên xây dựng kế hoạch chương trình đi du xuân. Xuất hành lần này hành trang càng gọn nhẹ càng tốt, khi về cũng đừng ham mua bán nhiều đồ. 

Tuổi Tuất: Đi du lịch là phương án tốt nhất trong kỳ nghỉ lễ vừa có thể làm giảm được căng thẳng sau một năm bận rộn, vừa ngắm cảnh đẹp bên đường, vừa khám phá được nhiều điều thú vị của cuộc sống. 

Tuổi Hợi: Năm mới đi du lịch sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho tuổi Hợi. Nên mang theo một chiếc vòng đá thạch anh có thể giúp bạn có được nhiều may mắn. Đối với những bạn đang độc thân, hãy chọn mặc trang phục gam màu trắng bạc để chiêu vận đào hoa. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus