Thứ năm, 03/12/2020 | 21:16
RSS

Tử vi 12 con giáp năm Đinh Dậu 2017 tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Thứ năm, 19/01/2017, 10:13 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp 2017 tiết lộ những người tuổi Thân sẽ gặp nhiều tài lộc trong năm mới, trong khi tuổi Hợi lại dễ bị kẻ xấu quấy phá nên dễ thất bại.

Tử vi 2017 tuổi Thân

Đinh Dậu 2017 báo hiệu một năm mới nhiều tài lộc, thích hợp với việc mua bán / chuyển nhà cho những người tuổi Thân. Năm nay cũng đánh dấu mốc thay đổi quan trọng trong sự nghiệp của tuổi Thân. Nếu yêu thích công việc hiện tại, hãy nỗ lực hơn nữa. Nếu không, đừng chần chờ thêm nữa mà cần chớp lấy cơ hội để thay đổi công việc mới phù hợp hơn.

Tử vi 12 con giáp 2017 1

Tử vi 12 con giáp 2017 hé lộ tuổi Thân sẽ gặp vận may về tài lộc

Đây cũng là năm tuổi Thân có nhiều chuyển biến tốt trong sự nghiệp và tài chính. Với bản tính lạc quan, biết quan tâm, chăm chỉ và nhanh nhẹn, tuổi Thân sẽ được đánh giá cao trong công việc và để lại thiện cảm với nhiều người. Dù vậy, cần thận trọng khi cho vay mượn để tránh việc khuynh gia bại sản trong năm mới.

Xem tử vi tuổi Thân năm 2017 chi tiết

Tử vi 2017 tuổi Dậu

Năm nay, tuổi Dậu cần tập trung vào công việc và tranh xa mọi tranh cãi, xích mích để tránh bị hiểu nhầm. Nên mở rộng lòng mình để làm quen với những người bạn mới, bạn sẽ có cơ hội gặp được bạn đời của mình. Dù vậy, không nên quá tin tưởng những người mới quen để tránh bị lừa phỉnh tình cảm và tiền bạc.

Tử vi 12 con giáp 2017 2

Tử vi 2017 tuổi Dậu khuyên cần tránh xa mọi xích mích, tranh cãi

Đinh Dậu 2017 đánh dấu một năm sự nghiệp có những chuyển biến tích cực với tuổi Dậu. Với sự ủng hộ từ bạn bè và gia đình, lại được sao may mắn chiếu mệnh, tuổi Dậu sẽ có một năm gia đình hạnh phúc, sự nghiệp và công danh hanh thông. Càng về cuối năm, vận mệnh tuổi Dậu 2017 sẽ càng suôn sẻ hơn.

Xem tử vi tuổi Dậu năm 2017 chi tiết

Tử vi 2017 tuổi Tuất

Dường như năm nay có quá nhiều trải nghiệm không mấy vui vẻ cho người tuổi Tuất vì dễ gặp vấn đề về sức khỏe như đau dạ dày, đãng trí, mất ngủ,... Dù tinh thần có nhiều lúc căng thẳng song Đinh Dậu 2017 lại là thời gian tuyệt vời để Tuấn thể hiện năng lực bản thân. Để “đánh đâu thắng đó”, trước khi làm gì cũng nên lập kế hoạch cẩn thận, phân tích thiệt hơn cặn kẽ.

Tử vi 12 con giáp 2017 3

Theo tử vi 12 con giáp 2017, tuổi Tuất dễ gặp vấn đề về sức khỏe

Về tài chính, đường tài lộc của tuổi Tuất năm nay rất thuận lợi nên không cần phải đau đầu về chuyện tiền nong. Bạn sẽ có thêm lợi nhuận từ việc đầu tư ngoài, được nhận nhiều lương thưởng nếu biết nắm bắt cơ hội. Trong tình duyên, nếu đã kết hôn, người tuổi Tuất nên biết nhường nhịn bạn đời để giữ hòa khí gia đình.

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2017 chi tiết

Tử vi 2017 tuổi Hợi

Năm nay, tuổi Hợi bị kẻ xấu quấy phá, lại dính nhiều thị phi nên dễ thất bại trong chuyện tình cảm và chịu thua lỗ nếu mở rộng đầu tư sang lĩnh vực mới. Tuy nhiên, nếu làm những công việc có tính ổn định thì lại rất thuận lợi. 

Tử vi 12 con giáp 2017 5

Trong tử vi 12 con giáp 2017, tuổi Hợi là tuổi dễ bị kẻ xấu quấy phá, gây chuyện

Về sức khỏe, tuổi Hợi năm nay rất khỏe mạnh nên không cần quá lo lắng, song cần chú ý nếu gặp phải dấu hiệu huyết áp không ổn định, mệt mỏi, sắc mặt nhợt nhạt. Những người đã có tuổi nên tập thể dục thường xuyên, ăn ngủ điều độ để hạn chế các vấn đề về sức khỏe.

Về tài vận, tử vi 12 con giáp 2017 cho thấy tiền tài năm nay của tuổi Hợi chủ yếu do chính bạn làm ra. Dù vậy, Hợi vẫn có cơ hội nhận thêm lương, thưởng, lợi lộc từ việc làm thêm hay đầu tư vào những ngành ít rủi ro dù số tiền không nhiều.

Xem tử vi tuổi Hợi năm 2017 chi tiết

 

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus