Thứ hai, 18/06/2018 | 14:42
RSS

Vận mệnh tuổi Dậu năm 2017: Cần kiềm chế bản thân để tránh gặp phải rắc rối

18-12-2016 07:21:46
Vận mệnh tuổi Dậu năm 2017 tài vận rất tốt nhưng cần chú ý để tránh ảnh hưởng đến lợi ích của mọi người. Bạn cần kiềm chế bản thân để tránh gặp phải những rắc rối.

Sức khỏe tuổi Dậu năm 2017

Năm 2017 người tuổi Dậu vận trình sức khỏe không tốt, có thể bị thương hoặc chảy máu. Bạn có thể gặp phải sự cố ngoài ý muốn khi tham gia giao thông, trong cuộc sống thường nhật, công việc cũng dễ phát sinh vấn đề. 
 
Xem tử vi sức khỏe năm 2017 của tuổi Dậu, tuổi Dậu cần chú ý tới những đồ dùng bằng kim loại. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất theo dây chuyền thường xuyên tiếp xúc với dao, cưa, búa… rất dễ bị thương. 


 Sức khỏe của người tuổi Dậu năm 2017 không có gì quá nguy hiểm nếu kiêng kị tốt. Ảnh: Intenet

Bạn nên tránh xa các hoạt động mạo hiểm như nhảy bungee, lướt sóng, nhảy dù…, đồng thời hạn chế tới những nơi nguy hiểm như núi cao, biển sâu, tránh phát sinh sự cố ngoài ý muốn.

Đầu năm, người tuổi Dậu nên tiến hành kiểm ta sức khỏe toàn diện, hễ thấy khó chịu chỗ nào là phải kịp thời đi khám chữa, tránh để lâu khiến bệnh tình thêm nặng. Cần lưu tâm tới người nhà, nhất là tình trạng sức khỏe của người lớn tuổi, đề phòng bất trắc. 

Vận mệnh tuổi Dậu năm 2017

Người tuổi Dậu sinh năm 1957

Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà năm nay tài vận của bạn khá suôn sẻ. Bạn có thể lấn sang cả lĩnh vực mới và gặt hái được nhiều thành công. Bạn nên chú ý đến vấn đề huyết áp của mình.
 
Người tuổi Dậu sinh năm 1969

Đây là năm vô cùng quan trọng đối với bạn, đặc biệt bạn nên chú ý đề phòng tiểu nhân phá hoại. Bạn nên học cách thích ứng để vượt qua khó khăn. Mọi chi phí sinh hoạt có thể tăng cao nên bạn cần phải tiết kiệm. Bạn cần đề phòng vấn đề ngoài da và dị ứng hải sản.

Tuổi Dậu năm 2017 có thể gặp phải những tranh cãi với nửa kia của mình

Tuổi Dậu năm 2017 có thể gặp phải những tranh cãi với nửa kia của mình. Ảnh: Internet 


Người tuổi Dậu sinh năm 1981

Đây là một năm vất vả đối với bạn vì bạn bỏ nhiều công sức mà không thu được nhiều kết quả. Bạn sẽ có lợi nếu thay đổi sự nghiệp. Bạn nên quan tâm đến nửa kia của mình để tránh làm sứt mẻ tình cảm.
 
Người tuổi Dậu sinh năm 1993

Bạn nên tìm hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Bạn nên tham khảo ý kiến của người lớn tuổi nhé. Bạn khó mà thoát được lưới tình. Hai bạn có thể xảy ra tranh chấp nhưng khó mà buông tay nhau được. Bạn nên dành nhiều thời gian cho sự nghiệp và học hành.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus