Chủ nhật, 28/11/2021 | 06:18
RSS

Cửa sắt ở cổng trường đổ sập khiến 2 trẻ mầm non thương vong

Thứ bảy, 16/10/2021, 08:04 (GMT+7)

Trong lúc chơi đùa, 2 em học sinh mầm non trèo lên cánh cửa sắt cổng trường. Không may cánh cửa đổ sập đè lên người khiến hai em bị thương. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng 1 em đã không qua khỏi.

Sự kiện:
Quảng Nam

Cửa sắt ở cổng trường đổ sập khiến 2 trẻ mầm non thương vong

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Thanh niên

Sáng 16/10, thượng tá Mai Xuân Sang - Trưởng công an H.Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) xác nhận với báo Thanh niên, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc cánh cửa sắt ở cổng trường trường mầm non Mang Dí (thuộc xã Trà Nam, H. Nam Trà My) đổ sập khiến 2 trẻ thương vong.

Theo đó, nạn nhân tử vong là cháu H.T.L.K (4 tuổi) và cháu bé bị thương đang được điều trị tại bệnh viện là P.T.T.H (5 tuổi). Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 15/10, trong giờ ra chơi tại điểm trường Mang Dí, một số bé trong lúc leo trèo lên cổng sắt thì bất ngờ cánh cổng đổ sập.

Cánh cổng sắt đổ sập đè lên người 2 bé K. và H. khiến các cháu bị thương nặng. Phát hiện sự việc, giáo viên tại điểm trường đã đưa 2 bé mầm non đi cấp cứu tại Trung tâm y tế H.Nam Trà My, sau đó được chuyển xuống Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam để tiếp tục điều trị.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, đến 15h cùng ngày (15/10), cháu K. đã tử vong. Trong khi đó, cháu H. bị nhẹ hơn vẫn đang được hồi sức tại bệnh viện. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn tin trên báo Lao động cho hay, điểm trường Măng Dí được xây dựng và đưa vào sử dụng cách đây khoảng 2 năm. Cổng chỉ có một cánh được làm bằng vật liệu sắt cao 2m, dài khoảng 4m. Cổng có đường ray để kéo mỗi khi đóng mở.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại