Thứ năm, 27/01/2022 | 12:29
RSS

Cụ ông 78 tuổi để lại thư tuyệt mệnh, nghi nhảy cầu Thủ Thiêm tự tử

Chủ nhật, 28/11/2021, 10:15 (GMT+7)

Nhiều người thấy ông cụ đi lại trên vỉa hè cầu Thủ Thiêm, để lại đôi dép rồi mất tích. Nghi cụ ông nhảy cầu nên người dân đã điện báo lực lượng chức năng.

Theo thông tin trên báo PLO, đến 20 giờ 10 ngày 27/11, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an quận Bình Thạnh và Phòng PC07 vẫn đang phối hợp để tìm kiếm một cụ ông 78 tuổi, nghi nhảy cầu Thủ Thiêm mất tích vào tối cùng ngày. Các tổ thợ lặn vẫn luân phiên nhau lặn mò nhưng chưa tìm thấy nạn nhân. 


Lực lượng chức năng tổ chức lặn tìm người nghi nhảy cầu mất tích. Ảnh: PLO

Vào khoảng 18 giờ 30 cùng ngày, lực lượng chức năng nhận được tin báo có người nhảy cầu Thủ Thiêm (phường 22, quận Bình Thạnh) nên đã triển khai nhiều chiến sĩ, phương tiện và ca nô đến hiện trường tìm kiếm. Người mất tích được xác định là cụ ông Đ.N.G (SN 1943, ngụ phường 22, quận Bình Thạnh).

Theo thông tin trên báo Công An Nhân Dân, người thân của cụ ông cho biết, vào khoảng 4 giờ 30 sáng cùng ngày, người nhà đã không thấy cụ G ở nhà. Đến 9 giờ không thấy ông quay về, gia đình kiểm tra giường ngủ, phát hiện ông để lại một lá thư tuyệt mệnh và giấy tờ tuỳ thân nên tổ chức tìm kiếm và báo với cơ quan chức năng. 

Khoảng 14 giờ 30, người dân ở gần cầu Thủ Thiêm thấy cụ G đi lại trên cầu nhiều lần với vẻ mặt buồn bã. Sau đó, người dân phát hiện ông cụ biến mất, hiện trường có một đôi dép. Nghi ông cụ nhảy từ cầu Thủ Thiêm xuống sông Sài Gòn nên đã điện báo lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh đã có mặt lặn tìm kiếm người mất tích, thu thập thông tin từ người thân. Hiện công việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại