Thứ tư, 15/07/2020 | 16:09
RSS

Cư dân chung cư 75 Tam Trinh khốn khổ "tát nước ở lưng chừng trời"

Thứ hai, 31/07/2017, 09:02 (GMT+7)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh cư dân ở tầng 27B chung cư Helois 75 Tam Trinh phải "bì bõm" tát nước vào sáng sớm.

Theo anh Trần Hà Sơn - người đăng tải đoạn clip chia sẻ: "Vào lúc 6h54 phút sáng ngày 29/7, tôi đang ở trong phòng thì nghe thấy tiếng ào ào, tưởng mưa nên mới ngó ra hành lang. Thật không ngờ cái tôi nhìn thấy lại là nước từ trong phòng kỹ thuật "tuôn ra như suối"". 

Hỏng nước phòng kỹ thuật khiến cư dân "thoát lũ" vào sáng sớm

Ngay sau đó, anh Sơn đã báo với những người sống tại đây. Trong lúc mọi người bảo nhau tát nước ra cửa thoát hiểm thì anh gọi báo với ban quản lý tòa nhà.

"Tôi cảm thấy thất vọng và bực bội khi phản ứng của nhân viên kỹ thuật khá chậm chạp", anh Sơn cho biết. Và do không xử lý kịp khiến một phần nước chảy vào thang máy gây ngập cho một số phòng ở những tầng dưới.

cư dân tầng 27B

Cư dân tầng 27B từ người lớn tới trẻ nhỏ "lôi" nhau đi thoát nước. Ảnh cắt từ clip

Đồng thời, anh cũng chia sẻ, bản thân anh cảm thấy không hài lòng với ban quản lý ở đây và muốn xin thay bên khác: "Tôi sẽ bàn bạc lại với những người sống ở đây để xin thay ban quản lý tòa nhà khác, chúng tôi cũng đóng 6000 đồng/m2 dịch vụ, thế nhưng khi xảy ra sự việc thì chậm chạp không xử lý xong".

Điều khiến anh Sơn khó chịu nhất là sau khi xảy ra sư việc, ban quản lý không hề đưa ra lời giải thích hay xin lỗi gì tới cư dân cả. Cũng theo anh Sơn thì đây không phải lần đầu tiên xảy ra sự việc này, "cách đây khoảng 2 tháng, tại tầng 35 cũng xảy ra tình trạng nước chảy ra từ bể nóc khiến cư dân được một phen "thoát lũ"".

anh Trần Hà Sơn

Anh Trần Hà Sơn cho biết, tới thời điểm này ban quản lý vẫn chưa đưa ra lời xin lỗi hy giải thích. Ảnh cắt từ clip

Cũng tương tự như lần này, "cho tới giờ ban quản lý cũng chẳng có lời xin lỗi hay giải thích gì. Họ thậm chí còn chẳng thèm quan tâm tới ý kiến của cư dân ngay cả khi chúng tôi 2 lần giăng biểu ngữ biểu tình", anh Sơn cho biết.

Ban quản lý tòa nhà từ chối tiếp xúc khi chúng tôi liên hệ để tìm hiểu thêm về sự việc.

Được biết, chung cư Helois 75 tam Trinh là chung cư cao cấp nhận được sự kì vọng của nhiều người. Công trình này do Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm làm chủ đầu tư với hứa hẹn mang tới cho người tiêu dùng sự tiện ích và thoải mái nhất. Dự án này nằm ở quận Hoàng Mai, Hà Nội với 2 tháp A, B chung đế cao 37 tầng với 3 tầng hầm và 4 tầng thương mại.

 

Q.N
Theo Đời sống Plus/GĐVN