Thứ tư, 20/01/2021 | 10:23
RSS

Công Vinh muốn tham gia hát, bé Bánh gạo lập tức ngăn 'thảm họa'

Thứ năm, 03/12/2020, 10:14 (GMT+7)

Nghe thấy dự định của bố, cô bé Bánh Gạo đã vội vàng lên tiếng ngăn cản theo cách cực kỳ lầy lội khiến dân tình được phen cười nghiêng ngả.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Bé Bánh Gạo (tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh) con gái của Thủy Tiên - Công Vinh hiện đã được 7 tuổi. Tuy nhiên, vì muốn giữ cho con cuộc sống riêng tư, không bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của bố mẹ nên đến giờ dung mạo của Bánh Gạo vẫn được giữ kín. 

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên và Công Vinh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, dễ thương hay câu chuyện thú vị về con gái với người hâm mộ.

Con gái Thủy Tiên sợ 'mang nhục với cả trường' vì Công Vinh muốn tham gia hát

Mới đây trong một talkshow, ca sĩ Thủy Tiên đã có những chia sẻ về MV mới nhất của mình - Ngải tình. Bên cạnh những câu chuyện về MV, bà xã Công Vinh cũng không quên kể thêm về gia đình nhỏ của mình, đặc biệt là cô con gái nhỏ Bánh Gạo. Cách đây không lâu, Bánh Gạo đã có màn đối đáp mặn chát với bố. Tính cách lầy lội, cực kỳ lém lỉnh của cô nhóc đã khiến mẹ được phen cười lăn lộn. 

Cụ thể Thủy Tiên tiết lộ: "Mới đây ở nhà khi bé Bánh Gạo về có nói: "Mẹ chuẩn bị hát trong trường, con thấy ở trường treo banner của mẹ". Các phụ huynh ở trường cũng có tham gia thì anh Vinh nói là "chắc ba cũng sẽ đi hát luôn" thì con bé nói "Ba đừng, ba mà hát là con mang nhục với cả trường".

Con gái Thủy Tiên sợ 'mang nhục với cả trường' vì Công Vinh muốn tham gia hát

Thủy Tiên kể chuyện về con gái.

Dẫu biết Công Vinh không có giọng hát ngọt ngào như bà xã Thủy Tiên nhưng phản ứng bá đạo của con gái có lẽ khiến cựu cầu thủ tủi thân không ít. Được biết đây không phải lần đầu tiên Bánh Gạo khiến bố mẹ cạn lời như vậy. 

Trước đó, cô bé từng khiến mẹ bất ngờ khi tự lên google, gõ từ khóa: "Bánh gạo con Thủy Tiên" để tìm kiếm các thông tin về mình. Gần đây, Bánh Gạo cũng tự lập một tài khoản Tiktok cho riêng mình. 

Tuy nhiên, trong danh sách theo dõi của cô nhóc chỉ toàn ngôi sao ca nhạc, thần tượng BTS mà tuyệt nhiên không có mẹ Thủy Tiên. Chính sự phũ phàng này của con gái khiến giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" phải than vãn: "Đây là con gái tôi, nó đã tự tạo tài khoản Tiktok chỉ để theo dõi thiên hạ, tuyệt nhiên trong danh sách không hề có tôi".

Nữ ca sỹ chia sẻ thêm ảnh chụp danh sách 32 thần tượng âm nhạc mà Bánh Gạo theo dõi trên Tiktok. Còn cộng đồng mạng thì được phen cười nghiêng ngả trước sự lầy lội và đáng yêu quá mức cho phép của Bánh Gạo.

Con gái Thủy Tiên sợ 'mang nhục với cả trường' vì Công Vinh muốn tham gia hát

Được biết trong đời sống hàng ngày, cô bé được bố mẹ dạy dỗ rất chu đáo, cẩn thận. Hai vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên dạy con tự lập từ nhỏ, sớm tập thói quen ngủ riêng. Tuy nhà có người giúp việc nhưng những việc cá nhân, Bánh Gạo đều phải tự lo hết. Chính vì vậy mà cô bé càng lớn càng độc lập và mạnh mẽ hơn bạn bè cùng trang lứa.

Ngoài ra, cô bé cũng không bao giờ bị bố mẹ ép buộc trong việc học. Công Vinh từng chia sẻ: "Việc học rất quan trọng. Nhưng tôi nghĩ chúng ta đừng nên quá gò ép, quá cứng nhắc với con cái khiến con cảm thấy bó buộc...". Về vấn đề tiền bạc, cặp vợ chồng nổi tiếng cũng tỏ ra rạch ròi với con từ nhỏ. Thủy Tiên từng nói với con: “Tiền của ba là tiền của ba, tiền của mẹ là tiền của mẹ, tiền của con là tiền của con. Không phải tiền của ba mẹ là tiền của con. Tiền của con là sau này con lớn lên, con phải tự đi làm”.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN