Chủ nhật, 24/02/2019 | 07:31
RSS

Công Phượng xin lỗi NHM sau hành động thiếu Fair play với Tuấn Mạnh

09-07-2018 13:49:29

Mới đây nhất, tiền đạo Công Phượng của CLB HAGL đã gửi lời xin lỗi người hâm mộ sau hành động thiếu Fair play với thủ môn Tuấn Mạnh của Sanna Khánh Hòa.

Đón tiếp Sanna Khánh Hòa trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 18 V.League 2018, CLB HAGL đã gây thất vọng tràn trề khi để thua ngược với tỷ số 4-2, qua đó dậm chân ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Cuối trận đấu, tiền đạo Công Phượng của phố Núi đã gây thất vọng với hình ảnh thiếu Fair play với thủ môn Tuấn Mạnh của đội khách Sanna Khánh Hòa khi thủ môn này có dấu hiệu câu giờ.

CLB HAGL đã gây thất vọng tràn trề khi để thua 4-2 trước Khánh Hòa

CLB HAGL đã gây thất vọng tràn trề khi để thua 4-2 trước Khánh Hòa. Ảnh: Kênh 14

Sau khi Tuấn Mạnh và HLV hai đội đưa ra những ý kiến, Công Phượng cuối cùng cũng gửi lời xin lỗi tới NHM:

"Hôm nay thực sự là một ngày khá buồn nhưng mong là mọi người vẫn không quên đặt lòng tin và hi vọng vào Phượng cũng như đội bóng. Mình biết mình chưa hoàn hảo và thật sự tốt nhưng mình luôn cố gắng hàng ngày và cố gắng để được công nhận một cách tốt hơn.

Hôm nay, có thể phút giây nào đó mình chưa kiềm chế được cảm xúc, mọi người hãy hiểu cho mình. Lần tới sẽ rút kinh nghiệm cho những trận vừa qua.

Cảm xúc của mình bây giờ là rất buồn, còn buồn vì cái gì chắc mọi người cũng nhận ra được. Cùng nhau cố gắng và thay đổi, Phượng chắc chắn sẽ tốt hơn Phượng của ngày hôm qua."

Xem thêm: Công Phượng ‘mất điểm’ trong trận thua của CLB HAGL trước Khánh Hòa

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN