Chủ nhật, 24/02/2019 | 07:32
RSS

Lãnh đạo CLB HAGL nói gì về tình huống nhận thẻ vàng của Công Phượng?

09-07-2018 09:45:06

Trong một chia sẻ mới nhất, lãnh đạo CLB HAGL đã có những chia sẻ về tấm thẻ vàng của Công Phượng trong trận đấu của phố Núi với Khánh Hòa.

Tiếp đón Khánh Hòa trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 18 CLB HAGL sớm có bàn thắng vươn lên dẫn trước, song cuối cùng lại để thua ngược đối thủ với tỷ số 4-2 qua đó dậm chân ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Trong trận đấu này của phố Núi tiền đạo Công Phượng có phần gây thất vọng, anh gần như mất hút trên sân và không có tình huống nguy hiểm đáng kể về phía khung thành đối phương.

Không những vậy, tiền đạo của HAGL còn nhận thẻ vàng ở cuối trận khi có hành động không đẹp với thủ môn đội khách.

Tình huống xảy ra trong hiệp 2 trận đấu giữa HAGL và Khánh Hòa. Trong một pha bóng có dấu hiệu câu giờ của  thủ môn Tuấn Mạnh,  Công Phượng đã nổi nóng và tiền đạo U23 Việt Nam đã xấn tới và có hành vi phản cảm với thủ môn của Khánh Hòa.

CLB HAGL có trận thua cay đắng trước Khánh Hòa
CLB HAGL có trận thua cay đắng trước Khánh Hòa. Ảnh: Thể thao

Nói về tình huống xảy ra trên sân, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cũng đã tiết lộ lý do khiến tiền đạo U23 phải nhận thẻ vàng:

"Một số cổ động viên inbox hỏi Công Phượng đã phản ứng thế nào để nhận thẻ vàng. Chúng tôi cũng đã hỏi và Công Phượng cho biết, khi thấy Tuấn Mạnh có ý trì hoãn trận đấu, Phượng đi đến nói:

"Đứng dậy đi, có gì đâu mà nằm". Một cầu thủ Khánh Hòa đến đẩy Phượng ra nhưng Phượng vẫn cố xấn tới gần Tuấn Mạnh để nói tiếp và trọng tài rút thẻ vàng. Chúng tôi đã nhắc nhở Phượng rút kinh nghiệm nên kiềm chế để tránh những thẻ vàng như vậy trong những trận đấu sau."

Tình huống Công Phượng mất bình tĩnh đã trở thành chủ đề nóng của dư luận. Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận, HLV Dương Minh Ninh đã lên tiếng bảo vệ học trò:

"Ban huấn luyện không cổ xúy cho cầu thủ phản ứng, chửi bới trọng tài hay đối phương. Ở tình huống đó, Tuấn Mạnh nằm sân quá lâu nên tôi nghĩ Phượng chỉ đến hỏi thăm. Có thể, cầu thủ đội bạn đã có lời nói xúc phạm, nên Phượng mới hành động như vậy. Đôi khi tiểu xảo trong bóng đá là điều hết sức bình thường", ông Ninh nói.

Xem thêm: Đức Chinh lại cứu giá SHB Đà Nẵng

 
 
N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN