Thứ ba, 06/06/2023 | 03:53
RSS

Công Phượng tiếp tục bị bỏ rơi khiến fan nổi giận

Thứ hai, 13/03/2023, 07:09 (GMT+7)

Công Phượng vẫn chưa có trận đấu đầu tiên cho Yokohama FC dù đã gia nhập giải J-League 1 hơn một tháng.

Chiều 12/3, Yokohama FC có trận đấu ở vòng 4 J-League 1 khi làm khách của FC Tokyo. Công Phượng tiếp tục vắng mặt trong danh sách đăng ký thi đấu và dĩ nhiên không được ra sân như kỳ vọng của các fan hâm mộ.

Trước đối thủ mạnh lại đang có phong độ tốt hơn, Yokohama FC đã thất bại 1-3 và tiếp tục xếp chót bảng xếp hạng J-League 1 mùa giải 2023 với chỉ duy nhất 1 điểm sau 4 trận.

Theo truyền thông Nhật Bản Ban lãnh đạo Yokohama FC đang cân nhắc tới khả năng sa thải HLV Shuhei Yomoda, đồng thời tìm kiếm một nhà cầm quân mới để vực lại đội bóng. 

Công Phượng tiếp tục bị bỏ rơi khiến fan nổi giận
Công Phượng chưa có trận đấu ra mắt Yokohama FC ở Nhật Bản

Công Phượng vẫn chưa có trận đấu ra sân nào ở các trận đấu chính thức trong màu áo Yokohama FC. Cựu tiền đạo của HAGL mới chỉ có duy nhất một lần được có tên trong danh sách dự bị khi đội bóng này đến làm khách của Sanfrecce Hiroshima giữa tuần qua.

Hoàn cảnh của Công Phượng trái ngược hoàn toàn với Văn Toàn và thậm chí còn bi đát hơn Quang Hải ở Pau FC. Không ít các fan của Công Phượng tỏ ra phẫn nộ khi thần tượng của mình bị đầy ải trên băng ghế dự bị và kêu gọi "Messi Việt Nam" về V.League thi đấu thay vì thui chột tài năng nơi xứ người.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại