Thứ hai, 25/10/2021 | 02:50
RSS

Công Phượng không hài lòng về trọng tài người Jordan

Thứ tư, 13/10/2021, 08:28 (GMT+7)

Sau trận đấu với tuyển Oman, Công Phượng không hài lòng về trọng tài người Jordan và hy vọng người hâm mộ sẽ luôn đồng hành cùng đội tuyển.

ĐT Việt Nam đã phải nhận trận thua thứ 4 liên tiếp Vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á) sau khi để chủa nhà Oman vượt qua với tỷ số 3-1 tối 12/10.

Đáng chú ý, những quyết định của trọng tài người Jordan trong trận đấu với Oman tiếp tục là đề tài tranh cãi trong lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Sau trận đấu, tiền đạo Công Phượng chia sẻ về vấn đề này: "Tổ trọng tài điều khiển trận đấu này làm việc chưa được tốt. Những quyết định được đưa ra rất chậm chạp. Nếu họ đưa ra quyết định nhanh hơn thì trận đấu sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều".

Bên cạnh đó, tiền đạo HAGL cũng chia sẻ về cảm xúc khi được trao cơ hội đá chính: "Rất lâu rồi Phượng mới trở lại đá chính cho ĐT Việt Nam. Đây là trận đấu rất khó khăn với ĐT Việt Nam cũng như Phượng. Tình thế của đội càng ngày càng khó đi nên Phượng và toàn đội cần phải nỗ lực hết mình để lấy lại tinh thần và chiến đấu tốt".

Phượng hy vọng người hâm mộ sẽ luôn đồng hành cùng đội tuyển trong lúc khó khăn này và toàn đội sẽ cố gắng hết sức làm tốt nhất để cống hiến cho người hâm mộ Việt Nam", Công Phượng nhắn gửi tới người hâm mộ.

Công Phượng không hài lòng về trọng tài người Jordan
Công Phượng không hài lòng về trọng tài người Jordan

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo nói trong phòng họp báo: "Tôi muốn nói rất nhiều điều về công tác trọng tài sau 4 trận đấu vừa quả của đội tuyển Việt Nam. Nhưng có lẽ tôi kìm chế không nói về trọng tài trận đấu gặp Oman.

Trọng tài cần phải có tính nhất quán. Ở trận này, trọng tài đã không nhất quán. Chính ông trọng tài cần phải trả lời về tính nhất quán đó. Nếu đánh giá thì chính bản thân trọng tài nên tự đánh giá mình”.

Khi được phóng viên hỏi, “Ông nhận xét thế nào về Công Phượng khi cậu ấy được bố trí đá chính ngay từ đầu?”.

HLV Park Hang Seo đã trả lời: “Khi quyết định ai thi đấu ai dự bị, không phải ý kiến cá nhân của tôi mà tôi luôn bàn bạc với các trợ lý. Chúng tôi đều phân vân khi lựa chọn nhân sự.

Chúng tôi luôn có ý thức trong việc xây dựng được một đội hình để làm thế nào đội hình đó có thể giành thắng lợi. Không chỉ Công Phượng, không chỉ ban huấn luyện mà bất kỳ ai ra sân cũng muốn cố gắng giành chiến thắng”.

Trước mắt Duy Mạnh và các đồng đội sẽ là hai trận đấu đón tiếp Nhật Bản vs Ả Rập Xê Út trên sân nhà vào tháng 11 tới đây. Đây cũng là hai trận cuối cùng của ĐT Việt Nam tại AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á) trong năm nay.

Huệ Vui
Theo Giáo dục & Thời đại