Thứ bảy, 08/08/2020 | 06:23
RSS

Công Phượng ghi bàn ngay trận đầu ra mắt CLB Incheon United

Thứ tư, 20/02/2019, 14:02 (GMT+7)

Tiền đạo Công Phượng có bàn thắng đầu tiên trong màu áo CLB Incheon United, trong trận giao hữu với Busan Humetro FC.

Cách đây ít giờ, CLB CLB Incheon United đã kết thúc giải tập huấn Nam hae với trận hòa 2-2 trước Busan Humetro FC, với tỷ số hòa 2-2. Hai bàn thắng mà Incheon ghi được do công của tiền đạo Công Phượng và Choi Bum Kyung.

Busan Humetro FC là đội bóng đang thi đấu ở giải hạng ba Hàn Quốc. Dù được đánh giá yếu hơn khá nhiều so với đối thủ, song đội bóng này đã gây ra rất nhiều khó khăn với Incheon và cầm hòa đối thủ với tỷ số 2-2 sau 90 phút.

Tiền đạo Công Phượng có bàn thắng đầu tiên trong màu áo IncheonTiền đạo Công Phượng có bàn thắng đầu tiên trong màu áo Incheon. Ảnh: Incheon

Trong lần đầu tiên ra mắt đội bóng mới, tiền đạo nổi tiếng của bóng đá Việt Nam Công Phượng đã thi đấu tự tin và có được bàn thắng. Đây sẽ là động lực giúp chân sút chủ lực của ĐT Việt Nam bước vào K League 1 mùa giải 2019 với sự tự tin cao hơn.

Trang chủ của Incheon ngay lập tức cập nhật thông tin về kết quả trận đấu này: "Xin chào, đây là CLB Incheon UNITED. Chúng tôi đã có trận giao hữu với Busan Humetro FC trong ngày 20/2/2019 với kết quả hòa 2-2. Cong Phuong và Choi Bum Kyung là người ghi bàn thắng cho CLB.CLB đã hoàn thành khóa tập huấn tại NamHae và trở lại Incheon vào chiều nay. Xin cảm ơn". Trích page Incheon United.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN