Thứ bảy, 06/06/2020 | 16:22
RSS

Công nghệ bấm mí Multi Point - Tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

01-03-2018 10:20:00

Cải tiến hoàn hảo hơn, hiệu quả tốt hơn, công nghệ bấm mí Multi Point là thủ thuật tạo hình mắt 2 mí đa điểm.

Bấm mí Multi Point (hay còn gọi là bấm mí đa điểm) là một thủ thuật tạo mắt 2 mí hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch, không gây đau đớn, mắt ít sưng, thời gian hồi phục rất nhanh.

Để tạo mắt 2 mí, bác sĩ đo vẽ định sẵn cung đường mí mới sau đó dùng dụng cụ bấm mí chuyên biệt luồn chỉ liên tục qua nhiều điểm nhấn rất nhỏ tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi mà không hề cắt rạch. Với chuỗi liên kết chắc chắn sẽ ra tạo ra đường lằn hình thành đường mí mới để khi mở mắt, bạn sẽ sở hữu mắt 2 mí rõ ràng hơn.

Bấm mí Multi Point là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí hàng đầu Hàn Quốc giúp giải quyết triệt để các khuyết điểm ở mắt của bạn một cách toàn diện và hoàn hảo nhất. Đây chính là giải pháp tuyệt vời nhất cho những ai đang gặp phải các khuyết điểm ở mắt cần chỉnh sửa như:

- Mắt 1 mí mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn

- Mắt không rõ mí, mắt mí lót, mắt nhiều mí muốn được điều chỉnh thành mắt 2 mí rõ ràng hơn.

- Mắt bị lệch mí hay mắt 2 mí không đều nhau muốn chỉnh sửa thành mắt 2 mí đều nhau

- Trường hợp mắt chưa xuất hiệu dấu hiệu lão hóa, rất ít hoặc không có da dư chùng, mỡ thừa

Bấm mí Multi Point
Bấm mí Multi Point (hay còn gọi là bấm mí đa điểm). Ảnh minh họa

Đây là hình thức bấm mí mắt mới với kỹ thuật đỉnh cao, giúp tạo hình mắt 2 mí vĩnh viễn với kết quả thay đổi đáng kinh ngạc. Phương pháp tạo mắt 2 mí qua rất nhiều điểm với các nút thắt chắc chắn giúp mí mắt sâu và sắc nét hơn.

Nhờ quy trình tiên tiến kết hợp dụng cụ đo vẽ chuẩn xác hiện đại mới nhất nên kỹ thuật tạo mắt 2 mí cân đều tới từng milimet là ưu điểm vượt trội của thủ thuật bấm mí Multi point.

Bấm mí Multi Point mang đến đường mí dài, đẹp sắc nét được giới trẻ ưa chuộng. Do các điểm bấm được định sẵn theo tỉ lệ chuẩn kéo dài từ đầu mắt đến đuôi mắt nên đường mí sẽ dài hài hòa nhất với khuôn mặt.

Do không phẫu thuật, không cắt rạch nên bấm mí Multi Point đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ rất cao, tuyệt đối không để lại sẹo, rất khó nhận ra dấu vết thẩm mỹ.


Chữa đau mắt đỏ khỏi hẳn chỉ trong 3 ngày không cần dùng thuốc bằng loại rau mọc đầy ngoài vườn này

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN