Thứ năm, 02/12/2021 | 14:07
RSS

Công an xác minh vụ 2 xe Porsche “sinh đôi”, giống đến cả… biển số xe

Thứ hai, 19/04/2021, 15:00 (GMT+7)

Công an quận Hoàng Mai đang xác minh vụ việc hai chiếc xe Porsche có biển kiểm soát giống nhau cùng đỗ tại sảnh chung cư trên địa bàn quận này.


Hai chiếc xe Porsche Macan cùng đỗ tại sảnh chung cư.

Ngày 19/4, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đang xác minh vụ việc 2 chiếc xe Porsche có biển kiểm soát giống nhau cùng đỗ tại sảnh chung cư Park Hill, quận Hoàng Mai.

Theo đó, sáng cùng ngày, mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh hai chiếc xe nhãn hiệu Porsche Macan “sinh đôi” khác màu nhưng lại trùng mẫu mã và cả… biển số xe đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Một cư dân tòa nhà P7, Park Hill cho biết, hai chiếc xe có BKS: 30A – 715.10 cùng đỗ tại sảnh tòa nhà này vào sáng cùng ngày. Sau đó, giữa hai tài xế xảy ra tranh cãi. Một chiếc xe đã bị lực lượng bảo vệ khu chung cư khóa bánh, chờ lực lượng công an đến giải quyết.

Đây không phải trường hợp hai chiếc xe hạng sang có biển số xe giống nhau duy nhất được phát hiện trong thời gian gần đây. Trước đó, ngày 1/3, Công an quận Hà Đông nhận tin báo về việc có 2 chiếc xe ô tô Mercedes Benz E300 có cùng BKS 30E -488.16 lưu thông trên địa bàn phường Vạn Phúc.

Nhận tin báo, lực lượng công an đã mời cả 2 người được cho là chủ xe nói trên về trụ sở để làm việc, xác minh rõ nguồn gốc hai xe, trong đó có 1 chiếc xe Mercedes được xác định mang biển số giả.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Đức Sơn
Theo Dân Việt