Thứ năm, 17/06/2021 | 07:06
RSS

Công an phường phải làm giải trình vụ nữ diễn viên bị lộ clip "nóng"

Thứ bảy, 29/05/2021, 16:19 (GMT+7)

Công an phường Trung Hòa phải báo cáo, giải trình với cấp có thẩm quyền để phối hợp làm rõ sự việc.

Công an phường phải làm giải trình vụ nữ diễn viên bị lộ clip nóng

Ngày 29/5, một lãnh đạo phường Trung Hòa (Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) cho biết trên Người lao động, công an phường đang phối hợp với Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ vụ nữ diễn viên V.T.A.T. (SN 1998, trú tại phường Trung Hoà) bị lộ clip riêng tư. Theo đó, đêm 28/5, Công an phường Trung Hòa phải báo cáo, giải trình với cấp có thẩm quyền để phối hợp làm rõ sự việc.

Sáng cùng ngày 29/5, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết ông đã chỉ đạo đơn nghiệp vụ công an vào cuộc điều tra làm rõ vụ nữ diễn viên V.T.A.T. bị lộ clip riêng tư. Theo đó, khi nào có kết quả điều tra, Công an TP Hà Nội sẽ thông báo công khai qua trang thông tin điện tử Công an TP Hà Nội.

"Sau khi tiếp nhận đơn trình báo của nạn nhân, chúng tôi chỉ đạo lực lượng vào cuộc xác minh, điều tra. Công an Hà Nội cũng đã chỉ đạo lực lượng an ninh mạng vào cuộc. Khi có kết luận chúng tôi sẽ xử lý vụ việc khách quan", thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng - Phó giám đốc Công an TP Hà Nội trao đổi trên báo Tuổi trẻ.

Về thông tin cho rằng, đoạn clip nhạy cảm của chị T. bị phát tán sau khi công an phường thu giữ điện thoại của chị kèm mật khẩu điện thoại, lãnh đạo Công an Hà Nội cho biết thông tin này đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

Trước đó, một clip dài khoảng 8 phút, ghi lại cảnh ân ái giữa một cặp đôi và thu hút rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận. Một trong hai người trong đoạn video được xác định tên V.T.A.T (23 tuổi), hiện là diễn viên, từng đóng một số phim truyền hình.

Như Ca (tổng hợp)
Theo GiadinhNet