Thứ ba, 22/06/2021 | 13:51
RSS

Công an điều tra vụ chủ tiệm chả lụa bị đâm chết trước cửa nhà

Thứ hai, 11/03/2019, 20:52 (GMT+7)

Người dân phát hiện chủ tiệm chả lụa bất động trên đường nên đến kiểm tra và phát hiện bà này đã chết với vết đâm thấu ngực.

Chủ tiệm chả lụa bị đâm chết trước cửa, vàng còn nguyên trên cổ
Người dân tụ tập tại hiện trường theo dõi vụ việc (Ảnh:Zing news)

Chiều 11/3, Công an huyện Cần Đước (Long An) cho biết, đang khẩn trương điều tra một vụ án mạng ở ấp 1, xã Long Cang (huyện Cần Đước, Long An).

Nạn nhân là bà Bùi Thị Nết (58 tuổi) chủ tiệm bán chả lụa, lạp xưởng, tử vong với vết đâm gây thủng tim. 

Theo báo Người lao động, khoảng 14h30 cùng ngày, bà Nết đang đứng trước sân thì có hai thanh niên đi mô tô dừng lại nói chuyện, được một lúc thì cả hai lên xe chạy đi cũng là lúc bà Nết bị đâm trúng ngực.

Nạn nhân cố bò ra đường kêu cứu nhưng do đường vắng, không ai phát hiện. Đến khi có người ghé ngang mua đồ mới nhìn thấy người nạn nhân đầy máu, nằm bất động và đã chết.

Lại gần kiểm tra, họ phát hiện bà tử vong với vết đâm ở ngực. Nữ trang bằng vàng của nạn nhân vẫn còn trên người.

Tin tức trên báo Zing news cho biết thêm, hình ảnh từ camera an ninh gần khu vực đã ghi lại toàn bộ vụ việc. Công an đã xác định số xe, dáng người 2 thanh niên để phục vụ điều tra.

Một người dân gần đó cho biết, bà Nết thuê nhà bán thức ăn gần một năm nhưng ít quan hệ với người cùng địa phương. "Bà Nết đeo nhiều vòng vàng, không biết có phải đối tượng cướp không được nên đâm rồi bỏ chạy?"

Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh đang phối hợp điều tra Công an huyện Cần Đước tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Mai Anh (T.H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN