Thứ ba, 25/02/2020 | 19:10
RSS

Công an Cao Bằng điều tra người đàn ông tử vong bất thường trước nhà

18-07-2019 20:43:11

Một người đàn ông được phát hiện tử vong trong tư thế ngồi trước hiên nhà, trên người nạn nhân và hiện trường vụ việc xuất hiện một số dấu hiệu bất thường.

Cao Bằng: Điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong bất thườngHiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Cao Bắc

Theo đó, vụ việc được phát hiện vào khoảng 7h ngày 18/7 tại xóm Cốc Phieo, xã Ngũ Lão (huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng). Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là ông Đào Văn Páo (56 tuổi, trú tại cùng địa chỉ).

Thông tin từ lãnh đạo xã Ngũ Lão cho biết trước khi phát hiện nạn nhân tử vong, ông Páo có cùng một số người trước đó có phụ giúp việc cho gia đình uống rượu, ăn cơm. Tại bữa rượu, ông Páo có xảy ra cãi vã với vợ.

Tối cùng ngày, người dân tá hoả khi phát hiện căn nhà của vợ chồng ông Páo xảy ra hoả hoạn và kịp thời đến hỗ trợ dập lửa. Cho đến buổi sáng ngày 18/7, người nhà phát hiện nạn nhân tử vong trước hiên nhà nên đã thông báo cho cơ quan chức năng đến.

“Thời điểm được phát hiện, trên thi thể nạn nhân có một sợi dây thừng ở cổ. Qua kiểm tra bên trong nhà, cơ quan chức năng phát hiện một số vết máu”, đại diện UBND xã Ngũ Lão cho biết.

Được biết, nạn nhân thường hay uống rượu. Mỗi khi say rượu thường gây sự với vợ. Ông Páo có 4 người con và đều đã lập gia đình.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN