Thứ bảy, 28/11/2020 | 15:29
RSS

Công an Bình Dương bác tin vụ bắt cóc học sinh lớp 3

Thứ tư, 23/09/2020, 07:11 (GMT+7)

Ngày 22/9, đại diện Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đã cử lực lượng nhanh chóng xác minh, thông tin nghi có hai người lạ mặt bắt cóc học sinh bất thành, gây xôn xao dư luận.

Theo báo SGGP, sáng 21/9, thông tin N. được người nhà đưa đến trường, sau đó em ra cổng trường để mua bánh mì ăn sáng thì có người phụ nữ đến bế em lên xe bỏ chạy, nghi bị bắt cóc làm nhiều người hoang mang.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an thị xã Tân Uyên đã trích xuất camera trong khu vực, làm việc với người phụ nữ dẫn em qua đường và người dân xung quanh trường nhưng không phát hiện bất thường.

Trong khi đó, khi được động viên, em N. thừa nhận do chán học nên đã bỏ ra ngoài, khi đi qua đường lớn có nhiều phương tiện qua lại đã được một phụ nữ hỗ trợ nhưng vì sợ hãi nên em chạy luôn về nhà, sợ ba mẹ la rầy việc bỏ học nên bịa ra việc mình bị bắt cóc.


Ảnh minh họa

Ông Trần Văn Đông-Trưởng phòng GD-ĐT thị xã Tân Uyên cho PLO biết, ngay sau khi nghe thông về vụ việc, phía nhà trường cũng đến nơi ở của em N. để thăm hỏi động viên.

Đồng thời, phía nhà trường cũng đã phối hợp với cơ quan công an trích xuất camera để tìm hiểu vụ việc. Tuy nhiên, các camera đều không ghi nhận vụ việc như lời kể của em N. và cũng không có ai chứng kiến vụ việc.

“Mặc dù, vụ việc chưa xảy ra nhưng trước mắt chúng tôi đã chỉ đạo các trường học phải tăng cường các biện pháp, quản lý học sinh chặt chẽ hơn. Không để các tình huống xấu xảy ra với học sinh”, ông Đông cho biết thêm.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN