Thứ bảy, 31/10/2020 | 17:27
RSS

Công an Bắc Ninh triệu tập chủ quán chửi bới, bắt khách quỳ xin lỗi

Thứ tư, 19/08/2020, 16:24 (GMT+7)

Công an TP Bắc Ninh đã triệu tập chủ quán nhắng nướng lên trụ sở làm việc sau khi clip ông chủ quán này bắt cô gái quỳ xin lỗi được đăng tải trên MXH.

Công an Bắc Ninh triệu tập chủ quán chửi bới, bắt khách quỳ xin lỗi. Ảnh VTC.

Ngày 19/8, trao đổi với báo chí lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho biết vừa triệu tập người đàn ông tên Thiện (chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện ở phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) lên trụ sở làm việc để điều tra, xác minh hành vi bắt cô gái quỳ xin lỗi vì 'bóc phốt' đồ ăn của quán.

Trả lời PV VTC News, Đại tá Nguyễn Hồng Vị, Trưởng Công an TP Bắc Ninh (Bắc Ninh) cho biết: "Chúng tôi đã triệu tập những người liên quan lên để làm việc, hiện vẫn đang trong quá trình lấy lời khai". Trưởng Công an TP Bắc Ninh cũng phủ nhận thông tin tạm giữ chủ nhà hàng và cho biết vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra.

Trước đó vào sáng 19/8, trao đổi với PV PNVN ông Trần Đức Thiện – Chủ tịch UBND phường Đại Phúc xác nhận sự việc trên xảy ra tại nhà hàng Nhắng nướng Hiền Thiện, nằm trên đường Nguyễn Đăng Đạo. “Sáng nay tôi nhận được thông tin và đang chỉ đạo lực lượng công an phường kiểm tra, xác minh, làm rõ thông tin. Có kết quả chúng tôi sẽ thông báo sau”, ông Thiện cho biết.


Cô gái bị chủ quán bắt quỳ xin lỗi. Ảnh cắt từ clip

Cũng theo Chủ tịch UBND phường Đại Phúc, nhà hàng Nhắng nướng Hiền Thiện hoạt động đã nhiều năm nay. Phường cùng các đơn vị liên quan đã nhiều lần tiến hành kiểm tra về vệ sinh, an toàn thực phẩm nhưng không phát hiện bất thường, quán chấp hành tốt.

Đoạn video gây xôn xao được phát trực tiếp từ nhà hàng Nhắng nướng Hiền Thiện, có địa chỉ tại đường Nguyễn Đăng Đạo (phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh). Sau đó, nhiều người đã tải đoạn video trên về máy và phát tán lên Facebook.

Được biết, trước đó một nữ thực khách đến ăn tại quán này và phát hiện có dị vật lạ (nghi là sán) trong món lòng nướng nên đã phản hồi với nhân viên nhà hàng. Tuy nhiên, người này nhận được thái độ thờ ơ của nhân viên nên đã thanh toán rồi ra về. Sau đó, cô gái này đã viết phản hồi trên mạng xã hội phản ánh về sự việc và bày tỏ sự thất vọng về cách hành xử của quán.

Bài viết của cô gái ngay sau đó nhận được nhiều chia sẻ, bình luận của cư dân mạng. Vợ chồng chủ quán sau khi biết thông tin đã tìm cách liên hệ, bắt cô gái này đến quán để xin lỗi. Toàn bộ sự việc cô gái quỳ xin lỗi đã được chủ quán này phát trực tiếp trên mạng xã hội, khiến dư luận xôn xao, bức xúc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN