Chủ nhật, 17/02/2019 | 01:47
RSS

Con gái trở về trong lễ tang của chính mình để vạch trần tội ác mẹ ruột

03-12-2018 07:23:44

Đám tang con gái là màn kịch do người mẹ dựng lên nhằm mục đích lấy tiền phúng viếng.

Theo Helino, một người mẹ giấu tên sống ở thành phố Ferguson, bang Missouri bất ngờ thông báo với người thân và bạn bè rằng con gái mình là Brittany Johnson-Webster, 21 tuổi, đã qua đời sau khi gặp phải tai nạn giao thông đáng tiếc vào ngày 27/10.

Vào ngày 10/11 vừa qua, người mẹ này đã tiến hành tổ chức đám tang cho con gái xấu số nhờ số tiền quyên góp nhận được từ những người quen biết. Cứ tưởng đây là câu chuyện đau buồn của một gia đình nhưng không ngờ, tất cả chỉ là màn kịch cho chính người mẹ nghiện ngập, hám tiền dàn dựng nên mà thôi.

Con gái trở về trong lễ tang của chính mình để vạch trần tội ác mẹ ruột
Thông báo về cái chết của Brittany. Ảnh: DailyMail

Sự thật là Brittany, 21 tuổi, vẫn còn sống. Cô chỉ biết chuyện khi liên lạc với dì ruột. Người dì gửi cho cháu bức ảnh và cáo phó nói Brittany đã chết. Thực tế, cô gái đang học tại bang Illinois, cách nhà 3 tiếng xe chạy. Theo Brittany, đám tang là màn kịch do mẹ của Brittany dựng lên nhằm mục đích lấy tiền phúng viếng.

“Tôi cảm thấy rất choáng. Đó thực sự là một cú sốc”, Brittany nói với WTSP. “Anh trai tôi thực sự đã qua đời và giờ đây mẹ tôi lại giả mạo rằng tôi đã chết. Tôi rất buồn và tức giận”.

Dù rất sốc, Brittany cũng gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người vì bị liên lụy tới câu chuyện bịa đặt của mẹ cô. “Tôi xin lỗi vì hành động của bà ấy. Điều đó khiến tôi rối bời nhưng bà ấy đã lừa mọi người để lấy tiền”, Saostar cho hay.

Trong quá khứ, gia đình cô đã từng trải qua nỗi đau to lớn sau khi anh trai cô qua đời. Vậy nên chính bản thân Brittany cũng không thể tin được có ngày mẹ mình lại làm giả cái chết để lừa tiền quyên góp và phúng điếu của mọi người.


Xem thêm: Kêu gọi trai làng phục kích, phóng dao khiến 1 người tử vong

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN