Thứ tư, 23/01/2019 | 21:57
RSS

Con gái 15 tuổi đau đớn kể lại giây phút bố cầm kéo đâm mẹ trọng thương

17-05-2018 13:47:26

Mỗi khi nhớ lại giây phút bố cầm kéo đâm mẹ trọng thương, N. vẫn rùng mình vì sợ hãi và ám ảnh. N. nói: "Em hận bố em lắm! Em chỉ lo mẹ em có mệnh hệ gì thì mấy chị em không biết bấu víu vào đâu".

Hiện trường chồng cầm kéo đâm vợ trọng thương
Hiện trường chồng cầm kéo đâm vợ trọng thương

Liên quan đến sự việc chị Nguyễn Thị H. (Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội) bị chồng là Phạm Đức Huấn đâm trọng thương trong đêm ở Hà Nội, sáng 17/5, PV đã có mặt tại Bệnh viện Thanh Nhàn, nơi nạn nhân đang cấp cứu để ghi nhận sự việc.

Đang ôn thi để chuẩn bị bước vào lớp 10 nhưng khi nhà xảy ra chuyện, Phạm Huyền N. (15 tuổi, con gái nạn nhân) đã gác lại mọi việc để vào viện chăm sóc mẹ.

Nạn nhân đang cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn
Nạn nhân đang cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Trò chuyện với PV ngoài hành lang bệnh viện, N. kể lại, sự việc xảy ra khoảng 22h30 tối 16/5, khi em đang ngồi trên tầng 3 thì nghe thấy tiếng kêu cứu của mẹ nên chạy xuống.

N kể lại giây phút bố cầm kéo đâm mẹ
N. kể lại giây phút bố cầm kéo đâm mẹ.

"Khi em xuống thì thấy bố đang cầm kéo đâm mẹ. Lúc đó, mẹ em không kháng cự lại được chỉ cố giật lấy chiếc kéo từ tay của bố. Hoảng sợ, em chạy đến kéo bố ra nhưng tay bố vẫn túm tóc mẹ em", N. nói.

Sau đó, N. chạy vào giữa bố mẹ giữ tay Huấn để chị H. giật kéo ra. Tuy nhiên, sau lưng H. vẫn còn một con dao khác. 

"Thấy em chạy vào bố em không dám đâm, sợ em bị thương. Khi đó chị gái cả em đi mua thẻ điện thoại chạy về nhìn thấy mới gọi mọi người đến cứu. Bố em đâm mẹ em rất nhiều nhát vào người, vết nặng nhất là ở bụng. Khi công an đến đưa bố em đi bố vẫn còn đạp vào đầu mẹ em", N. nhớ lại.

Cả gia đình N đang lo lắng cho sức khỏe của mẹ
Cả gia đình N đang lo lắng cho sức khỏe của mẹ

N. cũng cho biết, nhà có 3 chị em, bố mẹ N. đã li hôn hơn nửa năm nay, một mình chị H. đi làm nuôi 3 chị em N. Đáng nói, chị H. còn nuôi cả cả chồng và chị chồng. Do chị chồng bị liệt không làm ăn được nên chị H. phải nuôi dưỡng. Còn Huấn, sau khi li hôn, do nợ nần nhiều nên đã phải trốn nợ.

"Bố em hay chơi cờ bạc và cá độ nên nợ nần rất nhiều. Mẹ em đã phải trả nợ cho bố lên đến tiền tỉ rồi. Bình thường khi nào thắng cờ bạc thì bố em tử tế lắm, nhưng khi thua lại bắt đầu gây sự".

Theo N., ở nhà, chị H. là người sống rất tốt, luôn quan tâm lo lắng cho các con. Hàng ngày, chị H. làm nghề lái taxi cho hãng Hương Lúa và Thành Lợi, đồng thời cũng kinh doanh cả giầy dép.

Cách 2 hôm trước khi xảy ra sự việc đau lòng trên, Huấn có sang gây sự với vợ, phá cửa hàng và đồ đạc.

Nhắc lại sự việc bố cầm kéo đâm mẹ, N. bảo: "Lúc đó nhìn thấy vậy nhưng em không hề sợ, em chỉ sợ mẹ đau thôi chứ không nghĩ mình có bị bố chém hay không dù em sợ bị sẹo".

N. cũng cho hay, ở nhà, ai chậm chạp là hay bị bố đánh mắng. Chị gái N. và em trai thường bị đánh. 

"Sau khi xảy ra sự việc trên, em hận bố em lắm! Em chỉ lo mẹ em có mệnh hệ gì thì mấy chị em không biết bấu víu vào đâu. Từ qua đến nay, mẹ em trong phòng cấp cứu, các bác sĩ cho biết qua nguy hiểm rồi nhưng vẫn phải theo dõi", N. nói.

Xem thêm: Vờ mu hàng rồi trộm IPhone nhanh như chớp

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN