Chủ nhật, 26/01/2020 | 16:30
RSS

Con gái 14 tuổi chịu đựng bố nuôi cưỡng bức suốt 4 năm vì thương mẹ bệnh tim

03-11-2018 20:30:46

Lợi dụng những lúc chỉ có mình và con gái ở nhà, người bố nuôi thú tính đã nhiều lần cưỡng bức con gái 14 tuổi.


Con gái 14 tuổi chịu đựng bị bố nuôi hiếp dâm suốt 4 năm vì thương mẹ bệnh tim
Đối tượng Nguyễn Tấn Tòng tại cơ quan công an.

Ngày 1/11, Cơ quan Công an huyện Thoại Sơn (An Giang) cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Tấn Tòng (SN 1980 ngụ xã Vĩnh Trạch, huyện Thoại Sơn, An Giang) về hành vi “ Hiếp dâm trẻ vị thành niên”.

Theo thông tin điều tra ban đầu, gia đình Nguyễn Tấn Tòng gồm 5 người: 2 cợ chồng Tòng, 2 cậu con trai và con gái nuôi N.N.T. (SN 2004).

Khoảng tháng 9/2018, sau khi đi làm thuê về, sẵn có hơi men, thấy trong nhà chỉ có mình em N.N.T. nên Tòng nảy sinh ý đồ hiếp dâm con gái nuôi.

Lợi dụng lúc em T. đang ở trong bếp nấu cơm, Tòng đứng đằng sau ôm T. và kéo vào giường ngủ. Em T. đã vùng vẫy kêu la, kháng cự quyết liệt bằng cách dùng giầy gót nhọn đánh cha nuôi nhưng đã bị Tòng khống chế và thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi đã thỏa mãn cơn dục vọng đê hèn, Tòng còn dọa con gái nuôi: “Con không được nói chuyện này cho mẹ con biết, mẹ sẽ “chết” vì mẹ con bị bệnh tim nặng.” Vì thương mẹ nên em T. đành im lặng.

Vụ việc khiến em T. rơi vào tình trạng suy sụp, trầm cảm. Phát hiện thấy học sinh N.T.T. có biểu hiện lạ, thường xuyên buồn bã và khóc một mình, giáo viên chủ nhiệm của T. đã hỏi thăm em và được T. kể lại sự việc mình bị cha nuôi xâm hại. Cô giáo chủ nhiệm của em T. đã báo cáo cho ban ngành, đoàn thể của xã Vĩnh Trạch và gia đình bên ngoại của em T. ngụ ở xã Định Thành, huyện Thoại Sơn biết.

Khi biết sự việc của mình bị bại lộ, ngày 21/10/2018, Tòng đã đến Công an xã Vĩnh Trạch để đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Tại cơ quan Công an Tòng còn thú nhận, sự việc xảy ra vào tháng 9 vừa qua không phải lần đầu Tòng xâm hại con gái nuôi. Hành vi thú tính của hắn đã bắt đầu từ năm 2014-2015.

Tuy nhiên do em T. chịu đựng, không dám nói với ai nên Tòng tiếp tục xâm hại em T thêm nhiều lần nữa. Hiện vụ việc đã được cơ quan Công an huyện Thoại Sơn chuyển đến Công an tỉnh An Giang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.


Xem thêm Clip: Được nhờ trông cháu, 'ông ngoại' U70 hiếp dâm bé gái 9 tuổi

Tô Phượng
Theo Đời sống Plus/GĐVN