Thứ bảy, 19/06/2021 | 08:05
RSS

Côn đồ truy sát nhau vào tận bệnh viện, một người bị bắn nguy kịch

Thứ sáu, 19/10/2018, 13:44 (GMT+7)

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an đã bắt giữ được 5 nghi phạm tham gia nổ súng, ẩu đả và đang truy bắt các đối tượng còn lại để phục vụ công tác điều tra.

Theo Vietnamnet, vào khoảng 21h tối qua, một thanh niên bị bắn bên ngoài, sau đó đưa vào BV Đa khoa TP Thanh Hóa cấp cứu. Tuy nhiên, khi nam thanh niên này vừa mới vào tới bệnh viện thì có một nhóm khác kéo theo tiếp tục đánh, chém nhau loạn xạ.

Khi xảy ra ẩu đả có 5 người của hai nhóm bị thương, sau đó được chuyển xuống BV Đa khoa tỉnh cấp cứu. Trong đó có một người bị dính đạn bắn, còn 4 người khác bị đâm ở ngực, bụng, lưng.... Ngay sau khi xảy ra sự việc, công an TP Thanh Hóa lập tức có mặt, đồng thời phải nổ súng để giải tán đám đông.

Thanh Hóa: Côn đồ truy sát nhau vào tận bệnh viện, công an nổ súng trấn áp

Bệnh viện Thanh Hóa. Ảnh minh họa

Sau đó, một lãnh đạo bệnh viện Đa khoa TP.Thanh Hóa xác nhận với Người đưa tin, lúc 21h30 tối 18/10, bệnh viện tiếp nhận 2 nam bệnh nhân dưới 30 tuổi. Một người bị bắn 2 phát vào ngực, nguy kịch, một người bị đâm xuyên bụng. Trong khi các bác sĩ đang sơ cứu cho bệnh nhân thì một nhóm thanh niên khoảng hơn 10 người mang hung khí xông vào bệnh viện, đòi truy sát tiếp.

Đại tá Nguyễn Chí Phương cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ án công an đã bắt giữ được 5 nghi phạm tham gia nổ súng, ẩu đả và đang truy bắt các đối tượng còn lại để phục vụ công tác điều tra. Công an xác định hung khí được các đối tượng sử dụng trong vụ ẩu đả trên là súng tự chế và dao kiếm. Rất may vụ nổ súng, ấu đả không có người tử vong.


Xem thêm: Vụ trẻ sơ sinh nghi bị ném từ tầng 31 chung cư Linh Đàm: Lạnh người lời khai nữ sinh

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN