Thứ ba, 28/09/2021 | 21:12
RSS

Cô giáo quan hệ tình dục với nam sinh tại nhà riêng khi có con ở nhà

Thứ bảy, 08/02/2020, 19:52 (GMT+7)

Cô giáo, 34 tuổi, đã quan hệ tình dục với nam sinh15 tuổi, nhiều lần ở nhà khi có con ở nhà. Giáo viên Ellarea Silva bị cáo buộc đã quan hệ tình dục bất hợp pháp với nam sinh 15 tuổi 9 lần trong khi đứa con của cô ở cùng nhà tại Louisiana.


Cô Ellarea Silva, 34 tuổi đã khai nhận với cảnh sát.

Cô Ellarea Silva, 34 tuổi, bị cáo buộc đã quan hệ tình dục với nam sinh 8 hoặc 9 lần vào mùa hè năm ngoái.

Nhà chức trách cho biết thêm, giáo viên khoa học thừa nhận những hành vi không đứng đắn này đã diễn ra ngay cả khi con của cô ở nhà. Silva bị cáo buộc đã gửi cho nam sinh một email đến tài khoản của trường trước khi họ bắt đầu sử dụng địa chỉ cá nhân của họ để trò chuyện.

Các báo cáo của cảnh sát cho biết cô giáo và nam sinh này đã sử dụng email riêng của họ, vì vậy nhà trường không thể theo dõi việc trao đổi thư của họ.

Giáo viên sau đó đã gửi cho cậu bé những bức ảnh và video khỏa thân của mình. Silva được cho là bắt đầu đón cậu bé từ nhà của cậu ở Zachary, Louisiana và chở cậu đến nhà của cổ, nơi họ bị cáo buộc có quan hệ tình dục.

Cô cũng bị buộc tội đã cho nam sinh một thiết bị thuốc lá điện tử màu hồng có thể chứa THC - một thành phần trong cần sa. Nam sinh này được cho là muốn công khai mối quan hệ của họ nhưng cô Silva đã cầu xin cậu ta đừng làm vậy, theo các báo cáo phương tiện truyền thông địa phương.

Silva đã tạm nghỉ dạy từ ngày 24/1. Đây là cáo buộc mới nhất liên quan đến mối quan hệ tình dục giữa giáo viên và học sinh.

Bảo Ngọc
(Theo DailyStar)