Thứ tư, 26/01/2022 | 22:29
RSS

Cô giáo mầm non bị đánh ở Nghệ An đã xuất viện, chuẩn bị lên xe hoa

Thứ hai, 02/04/2018, 18:13 (GMT+7)

Sau thời gian điều trị, sức khỏe cô giáo mầm non Phan Thị H. đã dần hồi phục, được xuất viện về với gia đình để người thân tiện chăm sóc.

cô giáo mầm non bị đánh ở Nghệ An đã xuất viện
Cô giáo mầm non bị đánh ở Nghệ An đã xuất viện. Ảnh: Phạm Hoà

Bác sĩ Lê Thị Hằng - Trưởng khoa sức khỏe bà mẹ và Kế hoạch hóa gia đình - Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An cho biết trên Tri thức trực tuyến, cô giáo H đã được xuất viện về nhà.

"Sức khỏe bệnh nhân khi xuất viện đã ổn định, tuy nhiên thai nhi vẫn còn dấu hiệu dọa sẩy nhẹ. Bệnh nhân vẫn phải dùng thuốc, sau một tuần phải đến trung tâm để khám lại", bác sĩ Hằng thông tin.

Anh Nguyễn Văn Hoàng (chồng chưa cưới của cô giáo H.) cho biết, tuy đã được ra viện nhưng anh vẫn tiếp tục đưa vợ đến Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ sinh sản tỉnh Nghệ An để thăm khám và kiểm tra lại sức khoẻ theo lời khuyên của bác sỹ.

"Vợ tôi được ra viện, sức khoẻ cũng tạm ổn nhưng vẫn phải tiếp tục đưa đến viện để thăm khám. Trước đó gia đình tôi đã làm đơn yêu cầu cơ quan điều tra khởi tố bà Nghĩa về tội làm nhục người khác.

Gia đình chúng tôi rất bức xúc về hành vi của bà Nghĩa đối với vợ tôi và mong cơ quan chức năng sớm điều tra để xử lý nghiêm bà Nghĩa theo pháp luật", anh Hoàng nói và cho biết, vợ anh hiện tâm lý đã ổn định. 

Dự kiến đến ngày 11/4 tới đây, anh Hoàng và chị H. sẽ tổ chức đám cưới tại nhà riêng ở xã Hưng Tiến (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An). Anh Hoàng và chị H. đã đăng ký kết hôn.

cô giáo mầm non bị đánh ở Nghệ An đã xuất viện 2
 Trường mầm non Việt - Lào nơi xảy ra vụ việc. Ảnh Phạm Hoà

Trước đó sáng 22/3, phụ huynh tên Phan Thị Nghĩa có con theo học tại trường mầm non Việt - Lào đã tới trường chửi bới, hành hung cô giáo Phan Thị H. thực tập tại trường vì cho rằng cô giáo đánh con mình bầm chân.

Sau vụ việc, cô H. phải nằm viện điều trị, doạ sẩy thai, tụ máu cạnh bánh rau. Cơ quan điều tra Công an TP. Vinh đang điều tra, hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng Phan Thị Nghĩa trước pháp luật

Theo cơ quan điều tra, kết quả giám định pháp y cho thấy chị H. bị tổn hại sức khỏe 0%, không đủ để khởi tố về tội Cố ý gây thương tích. Tuy nhiên, quá trình xác minh, củng cố chứng cứ tài liệu cho thấy, cơ quan điều tra có đủ cơ sở để khởi tố bà Nghĩa về tội Làm nhục người khác.


Sock: Nhiều học sinh cấp 2 thừa nhận từng quan hệ tình dục

Minh Trang (T/H)
Theo Trí thức trẻ/Tri thức trực tuyến