Thứ năm, 19/05/2022 | 02:47
RSS

Cô giáo mầm non tố cáo bị phụ huynh xông vào trường hành hung

Thứ tư, 21/03/2018, 21:20 (GMT+7)

Một cô giáo trường mầm non tại huyện Đắk Mil (Đắk Nông) đã làm đơn tố cáo một phụ huynh xông vào trường tát tai, đánh giáo viên.

phụ huynh đánh giáo viên ở trường mầm non
Trường mầm non nơi xảy ra vụ việc phụ huynh bị tố xông vào trường mầm non tát tai, đánh giáo viên. Ảnh Vietnamnet.

Chiều nay, một lãnh đạo Công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông) xác nhận, đã nhận được đơn tố cáo của giáo viên Trường Mầm non Hoa Hồng (thị trấn Đắk Mil) tố bị bà Vũ Thị Ánh Tuyết (phụ huynh học sinh) đánh tại trường.

Nguồn tin cho biết thêm, bà Tuyết cũng gửi đơn lên Công an huyện tố ngược, bị các cô giáo Trường Mầm non Hoa Hồng đánh, báo Vietnamnet đưa tin.

Theo tố cáo của các giáo viên, khoảng 7h30 ngày 12/3, các giáo viên nhìn thấy bà Tuyết giằng co với cô giáo Nguyễn Thị Nhẫm (giáo viên lớp con trai bà Tuyết) nên xúm lại can ngăn.

Cô giáo Trần Thị Hằng và Trần Phương Anh kéo bà Tuyết ra thì bị phụ huynh dùng tay đánh vào mặt, trong đó cô Hằng may mắn đỡ được. Đích thân cô Phạm Thị Sang (hiệu trưởng) lên giải quyết cũng bị chửi.

Sau đó, bà Tuyết tiếp tục quay lại chửi cô Nhẫm: “Mày nên nhớ tao đóng tiền để nuôi mày, mày nên xem lại tư cách của mày”. Sự việc chỉ dừng lại khi nhà trường mời công an thị trấn tới làm việc.

Theo cô Nhẫm, sự việc bắt đầu xảy ra vào sáng 8/3 khi chồng bà Tuyết đưa con đến trường và nói không cho bất kỳ ai đón ngoài bố cháu. Khoảng 14h cùng ngày, bà Tuyết lên trường đón con nhưng cô Nhẫm không cho đón với lý do trên. Sau đó, hai bên trao đổi qua lại, thì cô Nhẫm gọi cho chồng bà Tuyết rồi đưa máy cho hai người nói chuyện rồi mới để bà này đưa con đi, báo Dân trí đưa tin.

“Đến sáng 12/3, đến giờ thể dục thì chị Tuyết đưa con tới rồi gặp tôi và nói “tao sẽ xử lý mày” rồi xảy ra vụ việc chị ấy dùng tay tát vào mặt tôi. Tôi cũng chỉ còn vài tháng nữa là về hưu nên sự việc này ảnh hưởng đến danh dự của tôi, nên tôi chỉ muốn chị Tuyết xin lỗi”, cô Nhẫm cho biết thêm.

Liên quan đến vụ việc, chồng bà Tuyết cho biết hiện ông này đang làm đơn ly hôn nên có yêu cầu cô Nhẫm không cho bàTuyết đón con. Trong khi đó, bà Tuyết phủ nhận việc đánh các cô giáo và cho rằng nguyên nhân vụ việc là do các cô giáo có thái độ không tôn trọng phụ huynh.

Theo bà Tuyết, khi chị đến đón con thì cô Nhẫm không cho dù chị là mẹ cháu. Chị đã nói nhẹ nhàng nhưng cô Nhẫm không đồng ý. “Cô Nhẫm xưng mày tao với phụ huynh, khiến tôi bức xúc dẫn đến hai bên nói qua nói lại, xích mích, xô xát còn không có việc tôi tát 2 cô giáo”, bà Tuyết thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ


Xem thêm: Trẻ nhỏ bị hành hạ ở trường mầm non: Phẫn nộ lời khai của bảo mẫu

 

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN