Thứ sáu, 07/08/2020 | 04:24
RSS

Cô gái tung ảnh khỏa thân của sếp lên mạng

Chủ nhật, 28/04/2019, 07:01 (GMT+7)

Cô gái cảm thấy bị lợi dụng và ngu ngốc nên đăng ảnh khỏa thân của sếp cũ lên mạng xã hội mà không lường trước hậu quả.

Hụt hẫng vì sếp lấy vợ và mất việc?

Tháng 3/2016, sau khi chia tay bạn trai, Robert Page trở thành bờ vai để nữ nhân viên Kaylea Reid dựa vào. Khi có được số điện thoại của nữ nhân viên này, ông sếp này bắt đầu nhắn tin.

Ban đầu chỉ là những cuộc chuyện trò bình thường và hỏi thăm nhau nhưng Robert Page dần dần tán tỉnh và tình cảm của 2 người bắt đầu tiến triển tốt đẹp. Những cuộc nhắn tin như vết hàn gắn trái tim cô gái mới chia tay bạn trai, hạnh phúc đong đầy giúp cô vơi đi cảm giác buồn bã sau cuộc tình vừa tan vỡ.

Cô gái tung ảnh khỏa thân của sếp lên mạng
Chân dung cô gái tung ảnh nóng của sếp cũ.

Trong khi nhắn tin, Robert Page và nữ nhân viên của mình không chỉ trao đổi các đoạn trò chuyện bằng chữ mà còn gửi những hình ảnh riêng tư cho nhau. Khi mối quan hệ đang tốt đẹp, những hình ảnh nhạy cảm riêng tư đó có thể là không có vấn đề gì. Bản thân 2 người cũng không nghĩ nó sẽ là công cụ để một ngày xảy ra sự việc mà người trong cuộc cũng không thể ngờ. 

Thời điểm đó, 2 người đang làm tại một tổ chức từ thiện cho người khuyết tật. Không lâu sau đó, cô mất việc tại tổ chức này.

Một thời gian sau ông Robert Page kết hôn. Khi đó, ông nhắn tin cho Reid ước rằng cô gái này sẽ là vợ của mình. Lời nói này càng như cứa vào trái tim tan vỡ liên tiếp vì chuyện tình cảm của cô gái tội nghiệp. Hành động này càng khiến cho Reid cảm thấy bị lợi dụng và nhận ra bản thân ngu ngốc và ngây thơ khi tin vào tình cảm của sếp cũ. 

Hành động bồng bột

Những bức ảnh riêng tư nhạy cảm mà 2 người trao cho nhau qua tin nhắn khi còn mặn nồng vẫn được cô gái này giữ. Khi sếp cũ đã lấy vợ, cô quyết định đăng những bức ảnh nhạy cảm đó lên trang Facebook công ty của vợ Robert Page.

Vợ của người đàn ông này là giám đốc của một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm cầm tay cho các gara ô tô, nông dân... Bức ảnh nhạy cảm mà Reid đăng tải là hình ảnh khỏa thân của Robert Page. Có khoảng 4.000 người có thể đã nhìn thấy hình ảnh riêng tư đó trên Facebook. Sự việc đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của Robert Page. 

Không chỉ đăng hình ảnh khỏa thân mà cô ta còn gắn thẻ các đồng nghiệp tại tổ chức từ thiện trong bài đăng để mọi người cũng có thể nhìn thấy bức ảnh.

Luật sư bào chữa cho bị cáo tại phiên tòa cho hay, Kaylea Reid đăng các ảnh "nóng" vì đang cố gắng để được lắng nghe. Tại phiên tòa diễn ra sau đó, cô gái thừa nhận là người đăng ảnh khỏa thân của sếp cũ lên mạng mà không được Robert Page đồng ý vì muốn anh ta phải đau khổ. Trước khi xảy ra sự việc, Kaylea Reid từng gặp vấn đề trầm cảm và lo lắng. Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc tình yêu với người bạn trai trước bị tan vỡ sau một thời gian 2 bên mặn nồng. 

Mức án mà cô gái dại dột này phải nhận là 2 năm tù nhưng có thể được tha bổng sau khi thụ án 6 tháng. Nhưng đây có lẽ sẽ là bài học đắt giá theo suốt cuộc đời Kaylea Reid. Vì một phút nông nổi mà cô tự đưa mình vào vòng lao lý không đáng.

Việt Phong
Theo Dân Việt