Chủ nhật, 19/09/2021 | 06:07
RSS

Cô gái trẻ bị tra tấn dã man rồi quay clip đăng tải lên mạng xã hội

Chủ nhật, 25/07/2021, 13:27 (GMT+7)

Công an huyện Hưng Hà (Thái Bình) vừa giải cứu cô gái bị tra tấn, làm nhục và đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Sáng 25/7, thông tin với báo NLĐ một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hưng Hà (Thái Bình) vừa bắt giữ nhóm người nghi vấn tra tấn, làm nhục một cô gái quê Thanh Hóa rồi quay clip, đăng hình ảnh lên mạng xã hội  

Ngày 24/7, cơ quan công an đã giải cứu cô gái bị tra tấn, làm nhục này và đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương. Trước đó, pháp luật và Bạn đọc cho biết, Công an huyện Hưng Hà nhận tin báo về việc, một thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn dã man.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Hưng Hà vào cuộc truy xét, làm rõ nạn nhân sinh năm 2006, quê ở Thanh Hóa. Thiếu nữ này ra Hải Phòng tìm việc làm trong các quán karaoke thì quen biết với nhóm thanh niên trên. 

Khi thành phố Hải Phòng dừng hoạt động các quán karaoke để phòng chống dịch thì nạn nhân cùng nhóm thanh niên này về thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình làm trong một quán karaoke khác. Do mâu thuẫn cá nhân nên nhóm bạn đã có những hành động tra tấn, đánh đập và làm nhục nạn nhân rồi quay clip đăng tải lên mạng xã hội.

Hình ảnh được cắt từ clip.

Hình ảnh thể hiện một cô gái đang ngồi trên giường uống hộp sữa thì bị một số kẻ là nữ giới vừa chửi bới với những lời lẽ tục tĩu, vừa cầm dép đánh liên tiếp vào mặt và đầu khiến nạn nhân bị chảy máu mũi. Tiếp đó, một trong số những kẻ này túm tóc lôi nạn nhân xuống để cả nhóm tiếp tục hành hạ.

Chưa dừng lại, những kẻ này còn lấy khăn nhét vào mồm nạn nhân rồi dùng dao lam cắt tóc của nạn nhân mặc cho bị hại van xin. Đỉnh điểm sau những trận đòn, nạn nhân còn bị những kẻ này bắt tự cởi hết quần áo để chụp ảnh, quay video.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Hưng Hà khẩn trương tung toàn bộ lực lượng triển khai rà soát địa bàn và nhanh chóng tìm ra được địa chỉ nơi nhóm người nói trên ở, tra tấn cô gái để dẫn giải về trụ sở lấy lời khai.

Tại thời điểm lực lượng Công an đến hiện trường, cô gái bị tra tấn không có mặt nên đơn vị tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng và nhân chứng tìm kiếm nạn nhân. Đến đầu giờ chiều ngày 24/7, lực lượng chức năng đã tìm được nạn nhân đưa về cơ quan công an lấy lời khai bước đầu, sau đó đưa nạn nhân đến Bệnh viện khám, chụp chiếu các vết thương trên thân thể.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Hưng Hà đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, điều tra xử lý vụ việc. 

 

An Bình
Theo Giáo dục & Thời đại