Thứ hai, 01/06/2020 | 23:38
RSS

Cô gái kiếm được 2,3 tỷ đồng một năm chỉ nhờ việc thè lưỡi

26-09-2019 07:15:36

Saravia, 21 tuổi cho hay, nhờ cái lưỡi dài đã giúp cô kiếm được từ 900 tới 3.000USD cho một video ghi cảnh cô liếm đồ ăn hay uốn éo.

Hiện giờ, Instagram đang là mạng xã hội được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ dùng để cập nhật về cuộc sống như một số mạng xã hội thông thường, người dùng Instagram với nhiều followers còn có thể biến tài khoản của mình thành cỗ máy kiếm tiền chỉ nhờ “khoe” ảnh của mình với thế giới.

Chia sẻ với Ladbible, một cô nàng sống tại Florida còn cho biết cô có thể kiểm được hơn 2 tỷ/năm từ Instagram nhờ những bài đăng với chiếc lưỡi dài đến kỳ dị của mình.

Cụ thể, cô nàng này có tên là Mikayla Saravia, 21 tuổi, sống tại West Palm Beach, Florida (Mỹ). Mikayla đã trở nên nổi tiếng sau khi cô nàng đăng tải những bức ảnh selfie của mình cùng chiếc lưỡi có chiều dài 16,5 cm. Trong khi đó, độ dài phần lưỡi trung bình của một người đàn ông trưởng thành là 8,5 cm và của phụ nữ là 7,9 cm.

Cô gái kiếm được 2,3 tỷ đồng một năm chỉ nhờ việc thè lưỡi
Thè lưỡi giúp cô gái kiệm rất nhiều tiền. Ảnh: Instagram

Saravia kể, cô kiếm được 100.000 USD/năm (2,3 tỷ đồng) chỉ bằng việc khoe chiếc lưỡi siêu dài của mình trên Instagram và You Tube. Năm ngoái, tôi kiếm chưa tới 50.000USD, nhưng năm nay nhiều hơn vì tôi đã tăng gấp đôi số lượng video", Saravia nói.

Đa phần các video trên You Tube của cô gái 21 tuổi này đều trình diễn lưỡi và các kỹ năng nhảy múa. Saravia cho biết, những năng khiếu đó đều được cô phát hiện khi còn trẻ. "Tôi nghĩ là từ khi tôi học lớp 6. Video mà tôi yêu thích nhất là về lễ Tạ ơn. Tôi giả làm con gà trên bàn ăn".

Hiện, chỉ riêng trên mạng xã hội Instagram, Saravia đã có tới 2 triệu người theo dõi. Nhiều người đặc biệt quan tâm tới các nội dung liên quan tới cái lưỡi của cô.

Sau khi trở nên nổi tiếng, Saravia đã lập một cửa hàng trên mạng để những người hâm mộ có thể mua các món đồ mà cô thiết kế và giúp cô tăng thu nhập.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN