Chủ nhật, 15/12/2019 | 21:21
RSS

Đại diện Việt Nam vô địch giải bóng đá trẻ tại Hàn Quốc

26-09-2019 07:01:58

Đội U12 của Trung tâm Bóng đá Học đường H.Y.S Việt Nam đã xuất sắc đoạt Cúp Vô địch cùng Giải thưởng có giá trị 3 triệu Won tại giải đấu ”Global Yanggu Asian Youth Soccer Club Invitation Competition 2019”.

Thi đấu ấn tượng và vượt qua một loạt các CLB Bóng đá Chuyên nghiệp và Học đường của Nước chủ nhà Hàn Quốc và các CLB đến từ các Quốc gia, Đội U12 của Trung tâm Bóng đá Học đường H.Y.S Việt Nam đã xuất sắc đoạt Cúp Vô địch cùng Giải thưởng có giá trị 3 triệu Won tại giải đấu ”Global Yanggu Asian Youth Soccer Club Invitation Competition 2019”.

Đây là giải đấu dành cho các Câu thủ nhí lứa tuổi U12, với sự tham dự của các CLB Bóng đá Chuyên nghiệp và Bóng đá Học đường đến từ các Quốc gia: Hàn Quốc (2 Đội), Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ và Trung Quốc.

Giải được khởi tranh từ ngày 18/9 đến 22/9/2019 tại xứ sở Kim Chi. Các Đội bóng được chia thành 2 Bảng đấu. Bảng A gồm: Hàn Quốc, Việt Nam, Mông Cổ và Thái Lan. Bảng B gồm: Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia và Trung Quốc.

Đại diện Việt Nam vô địch giải bóng đá trẻ tại Hàn Quốc
Đại diện Việt Nam vô địch giải bóng đá trẻ tại Hàn Quốc

Đại diện của Việt Nam đã thi đấu hết sức xuất sắc và để lại ấn tượng với lối chơi kỹ thuật, cống hiến và hiệu quả đồng thời lên ngôi vô địch một cách hết sức xứng đáng.

Đặc biệt, U12 của Trung tâm Bóng đá Học đường H.Y.S Việt Nam cũng giành được 4 danh hiệu Cá nhân gồm: HLV xuất sắc nhất (Nguyễn Thanh Sang); Đội trưởng xuất sắc nhất (Đào Quang Anh); Cầu thủ xuất sắc nhất (Hán Văn Lim) và Vua phá lưới (Hán Văn Lim).

Cũng liên quan tới bóng đá trẻ Việt Nam, U18 HAGL JMG của bầu Đức cũng có chuyên du đấu hết sức thành công ở Hà Lan với 4 chiến thắng và một trận thua.

Hiện U18 HAGL JMG của phố Núi còn một trận thi đấu giữa hữa nữa trên đất Hà Lan trước khi trở về nước chuẩn bị cho vòng chung kết U21 quốc gia và U21 quốc tế báo Thanh Niên 2019.

Điều đó thêm một lần nữa chứng minh sự tiến bộ vượt bậc của bóng đá trẻ Việt Nam trong thời gian qua và đen đến niềm hy vọng về một tương lai tươi sáng cho bóng đá nước nhà.

 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN