Thứ hai, 02/10/2023 | 05:49
RSS

Cô gái "biểu diễn xiếc" khi lái xe máy trên đường khiến ai nấy nhìn đều phải toát mồ hôi hột!

Chủ nhật, 28/02/2021, 14:51 (GMT+7)

Cô gái này vừa điều khiển xe máy, vừa ngồi bệt hẳn xuống chỗ để chân rồi duỗi thẳng một chân, quệt xuống đường, sau đó lại tiếp tục ngồi lên yên xe rồi cho hẳn một chân lên ghi-đông như biểu diễn xiếc trên đường!

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 1 cô gái đang "biểu diễn xiếc" khi tham gia giao thông Mặc dù đoạn clip ngắn chỉ vỏn vẹn 18 giây, song ai nấy xem xong đều phải lắc đầu ngán ngẩm trước hành động kì cục này của cô gái trẻ.

Theo nội dung đoạn clip ngắn ghi lại cho thấy, một cô gái mặc áo chống nắng kín mít, điều khiển chiếc xe máy SH đang chở phía sau 1 cô gái khác. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cô gái này tham gia giao thông bình thường. Thế nhưng, dường như để thể hiện sự "chơi trội", cô gái điều khiển xe máy vừa đi vừa ngồi bệt xuống chỗ để chân, 1 chân duỗi thẳng, quệt xuống đường.

Cô gái trẻ vừa đi vừa "biểu diễn xiếc" trên đường

Cô gái khiến người đi đường phải kinh ngạc với màn thể hiện của mình.

Chưa hết, cô gái này còn tiếp tục đổi kiểu, ngồi lên yên xe rồi gác hẳn 1 chân lên ghi - đông trong khi tay không ngừng vặn ga di chuyển trên đường. Nhìn cảnh này, ai chứng kiến cũng phải toát mồ hôi hột với màn biểu diễn nguy hiểm. Thế nhưng, cô gái ngồi phía sau lại chẳng hề sợ hãi, dửng dưng như không có chuyện gì xảy ra.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự ngán ngẩm đối với hành động thiếu ý thức, coi thường luật giao thông của cô gái này. Chưa kể việc "biểu diễn xiếc" trên đường của cô gái trẻ không chỉ gây nguy hiểm cho chính cô ta mà còn gây nguy hiểm cho những người xung quanh khác!

Minh Khôi
Theo Gia Đình & Xã Hội