Thứ hai, 14/06/2021 | 15:38
RSS

Cô gái 19 tuổi dùng clip nóng tống tiền cụ ông 70

Thứ tư, 18/12/2019, 10:37 (GMT+7)

Vũ Thị Huyền Trang (SN 2000) đã dùng clip nóng để tống tiền cụ ông D.V.N (SN 1949).

Ngày 18/12, Công an TP.Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho báo Công Lý biết đã lập hồ sơ xử lý đối tượng Vũ Thị Huyền Trang (SN 2000, trú tại TP.Bà Rịa) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra, trước đó, Trang và ông D.V.N (SN 1949, ngụ tại huyện Long Điền) có quan hệ tình dục với nhau. Sau đó, Trang nhiều lần đe dọa ông N. mình có trong tay ảnh, clip nhạy cảm và sẽ tung lên mạng nếu ông N. không đưa tiền cho Trang.

Sợ bị phát tán hình ảnh, ông N. đã đưa cho Trang 2 lần với số tiền 17 triệu đồng. Tuy nhiên, Trang tiếp tục ép ông N. phải đưa tiền cho mình. Lần thứ 3 Trang hẹn ông N. gặp tại trước khu vực siêu thị Co.op Mart (TP Bà Rịa) để đưa thêm 20 triệu đồng thì bị công an bắt quả tang. 

Cô gái 19 tuổi dùng clip nóng tống tiền cụ ông 70 tuổi
Ảnh minh họa

Trước đó, vụ viêc tương tự từng xảy ra nhưng là một cụ ông dùng clip nóng tống tiền người tình. Ngày 3/8/, tin từ Viện KSND thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết, đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Công Thắng (65 tuổi, trú tỉnh Đắk Nông) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, tháng 7/2018, ông Thắng có quan hệ tình cảm với bà P.T.H. (43 tuổi, trú huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) và trong những lần quan hệ tình dục với nhau, ông Thắng đã quay lại clip.

Tháng 6/2019, bà H. muốn chấm dứt mối quan hệ bất chính này, nhưng ông Th. không đồng ý. Sau đó, ông Thắng gửi đoạn clip 'nóng' quay lại cảnh quan hệ của hai người cho bà H. và đe dọa nếu không tiếp tục mối quan hệ thì ông sẽ gửi clip cho chồng bà này.

Lo sợ chuyện bị bại lộ, bà H. muốn xin lại đoạn clip trên, thì ông Thắng yêu cầu bà H. đưa 3 triệu đồng và cho quan hệ tình dục lần cuối. Ngày 22/7, trong lúc ông Thắng nhận tiền từ bà H. thì cơ quan chức năng đã ập vào bắt giữ đối tượng.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN