Thứ tư, 22/03/2023 | 07:17
RSS

Cổ động viên quốc tế hết lời ngợi khen tuyển U23 Việt Nam

Thứ sáu, 25/02/2022, 12:05 (GMT+7)

Vượt mọi cam go để hạ gục đối thủ, thầy trò HLV Đinh Thế Nam ngay lập tức nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ từ phía các cổ động viên trong khu vực với nhiều lời ngợi khen, ngưỡng mộ.

U23 Việt Nam đã vượt qua vô vàn khó khăn để góp mặt ở trận bán kết với U23 Timor Leste. Trong trận bán kết giàu cảm xúc chúng ta đã đánh bại đối thủ trên chấm luân lưu cân não để tái đấu Thái Lan trong trận chung kết trong mơ sau đây một ngày.

Vượt mọi cam go để hạ gục đối thủ, thầy trò HLV Đinh Thế Nam ngay lập tức nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ từ phía các cổ động viên trong khu vực với nhiều lời ngợi khen, ngưỡng mộ. "Chúc mừng U23 Việt Nam khi các bạn đã tiến vào trận chung kết mặc dù các bạn chỉ có 13 cầu thủ đủ khả năng ra sân. Tinh thần của các bạn quá tuyệt vời. Tôi rất tôn trọng các bạn. Từ Malaysia."

"Đây cứ như là phim vậy. Việt Nam không có đủ cầu thủ thi đấu vì covid-19 đến nỗi phải dùng cả thủ môn dự bị để đá ở trên nhưng vẫn giành chiến thắng. Nhưng tôi phải thừa nhận Timor Leste đã làm rất tốt ở giải đấu lần này. Một trận đấu hay của cả 2 đội và chúc mừng U23 Việt Nam."

"Việt Nam thực sự rất mạnh. Họ chỉ có 13 cầu thủ đủ khả năng ra sân và thủ môn dự bị thậm chí phải vào sân đá tiền đạo. Đặc biệt, họ vẫn chơi rất hay mặc cho bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Chức vô địch lần này xứng đáng thuộc về U23 Việt Nam."

"Chúc mừng Việt Nam. Một màn thể hiên xứng đáng để góp mặt ở trận chung kết. Tôi rất khâm phục tinh thần chiến đấu của các bạn. Tuyệt vời. Tôi đến từ Myanmar."

Cổ động viên quốc tế hết lời ngợi khen tuyển U23 Việt Nam
U23 Việt Nam tái đấu Thái Lan ở trận chung kết U23 ĐNÁ 2022

"Các bạn làm tốt lắm, U23 Việt Nam. Tôi có thể thấy tương lai tươi sáng và sức mạnh của các bạn. Kể cả U23 Timor Leste cũng đã cải thiện rất nhiều về kỹ năng cũng như chiến lược thi đấu. Cả 2 đội đều đã có được màn trình diễn tốt nhất. Làm tốt lắm Việt Nam và Timor Leste. Từ Campuchia."

Theo lịch thi đấu giải U23 Đông Nam Á 2022, trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 26/2 trên sân vận động Morodok Techo (Phnom Penh, Campuchia).

Đây là màn tái đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan. Trước đó, hai bên từng gặp nhau trong lượt trận cuối cùng tại bảng C vào ngày 22/2 và thầy trò HLV Đinh Thế Nam đã giành chiến thắng 1-0 nhờ cú đá phạt thành bàn của Nguyễn Trung Thành.

Tại vòng bán kết giải U23 Đông Nam Á, U23 Việt Nam đã giành chiến thắng kịch tính 5-3 trước U23 Timor Leste trong loạt sút luân lưu, sau khi hòa 0-0 trong 120 phút thi đấu. Đây là trận đấu mà U23 Việt Nam chỉ có 13 cầu thủ có thể góp mặt trong danh sách đăng ký và phải đưa thủ môn Trần Liêm Điều vào đá tiền đạo ở những phút cuối.

Ở cặp đấu bán kết còn lại, U23 Thái Lan đã giành chiến thắng 2-0 trước U23 Lào nhờ các pha lập công của Poeiphimai và Arbram. Trước khi U23 Việt Nam và U23 Thái Lan bước vào trận chung kết, U23 Lào và U23 Timor Lestes sẽ gặp nhau trong trận tranh hạng ba diễn ra lúc 16h00 ngày 26/2 trên sân vận động Morodok Techo.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại