Thứ sáu, 26/02/2021 | 02:17
RSS

Cô dâu 62 chú rể 26: Xác định được người đăng tải giấy kết hôn

Thứ ba, 10/07/2018, 15:32 (GMT+7)

UBND phường Sông Bằng đã tìm ra được người chụp và đăng tải giấy đăng ký kết hôn của chị Sao lên mạng xã hội.

Cô dâu 62 tuổi lấy chú rẻ 26 tuổi, xác định được người chụp ảnh và người đăng tải lên mạng xã hội
Đã xác định được người chụp ảnh và người đăng tải lên mạng xã hội

Chiều 10/7, chia sẻ với PV, chị Lê Thị Thu Sao (trú tại phường Sông Bằng, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) - cô dâu 62 tuổi lấy chú rể 26 tuổi gây xôn xao dư luận cho biết, sáng cùng ngày chị đã lên UBND phường Sông Bằng hỏi vì sao giấy đăng ký kết hôn bị đưa lên mạng xã hội.

Trong cuộc trò chuyện với lãnh đạo UBND phường Sông Bằng chị Sao được biết, ngày 9/7, UBND phường đã họp và tìm ra được người chụp tờ giấy đăng ký kết hôn của chị cùng chồng sắp cưới. Người này đang công tác tại UBND phường.

"Tôi có hỏi vị nữ cán bộ phường chụp ảnh giấy đăng ký kết hôn của tôi là ai nhưng không được tiết lộ. Được biết, nữ cán bộ chụp ảnh nhưng không đăng Facebook mà gửi cho một người bạn.

Người bạn này đã gửi vào trong nhóm Zalo và không biết ai đã lấy hình ảnh trên phát tán lên mạng”, chị Sao nói.

Theo chị Sao, việc quanh co chối không đăng thông tin của vợ chồng anh chị lên mạng như vậy là không được. Vợ chồng chị có mong muốn yêu cầu phía người chụp và đăng tải phải chịu trách nhiệm về sự việc này, bởi hình ảnh được chia sẻ lên mạng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của vợ chồng chị Sao.

Vợ chồng chị Sao mong muốn người chụp hình và đăng ảnh lên mạng phải công khai xin lỗi
Vợ chồng chị Sao mong muốn người chụp hình và đăng ảnh lên mạng phải công khai xin lỗi

"UBND phương có nói trong chiều nay sẽ mời 2 người chụp ảnh và chia sẻ hình ảnh giấy đăng ký kết hôn của vợ chồng tôi lên mạng đến nhà xin lỗi vì những gì đã xảy ra", chị Sao nói.

Chị Sao cũng như chồng sắp cưới không muốn làm to chuyện nhưng sự việc đã bị đẩy đi quá xa. Gia đình chị cần một lời xin lỗi chân thành từ người chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội.

Trước đó, chị Sao và chồng sắp cưới lên phường Sông Bằng đăng ký kết hôn để tiến tới hôn nhân. Sau khi hoàn thành thủ tục, cho Sao ra về kèm theo lời hẹn lần sau đến lấy. Tuy nhiên, hình ảnh tờ giấy đăng ký kết hôn của hai người sau đó đã bị được đăng tải lên mạng xã hội khiến cuộc sống đang êm ấm trở nên sóng gió, mệt mỏi.

Theo chị Sao, bên cạnh những bình luận chúc phúc cho vợ chồng, có quá nhiều bình luận ác ý, xúc phạm khiến chị và chồng sắp cưới rất buồn lòng và cảm thấy bị tổn thương.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN