Thứ bảy, 04/07/2020 | 08:22
RSS

Clip: Xe tải lấn làn đường ngược chiều, tài xế còn 'dỗi' bỏ đi

Thứ ba, 17/04/2018, 17:55 (GMT+7)

Nhiều cư dân mạng không giấu nổi bức xúc khi xem clip ghi lại cảnh tài xế xe tải đi ngược đường còn “dỗi” bỏ đi.

xe tải lấn làn đường ngược chiều
Hình ảnh trong clip xe tải lấn làn đường ngược chiều

Mới đây, trên một diễn đàn nổi tiếng đăng tải clip ghi lại cảnh tài xế xe tải đi ngược đường còn “dỗi” bỏ đi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Theo đó, trong clip dài gần 2 phút được trích xuất từ camera hành trình, chiếc xe tải đi ngược chiều lấn làn, chặn đường một xe ô tô con. Những tưởng tài xế sẽ nhận ra lỗi sai của mình rồi tránh đường để các xe ngược chiều lưu thông, nhưng anh ta lại dừng xe, mở cửa rồi bỏ ra ngoài. Sau hơn 1 phút, lái xe tải mới trở lại điều khiển chiếc xe chạy đi.

Clip xe tải lấn làn, tài xế còn "dỗi" bỏ đi

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã nhận được chú ý của cư dân mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều vô cùng bức xúc với ý thức tham gia giao thông của tài xế xe tải.

 “Nên nâng cao dân trí và đạo đức cho lái xe thôi chứ cứ tình hình như này thì thật là nguy hiểm. Bao nhiêu vụ tai nạn cũng chỉ vì một chút lấn làn đấy”. L.T để lại ý kiến.

Bạn M.T bình luận: “Lái xe con hiền nên bỏ qua, chứ như người khác là xảy ra xô xát rồi đấy. Ý thức chắc để quên ở nhà nên mới lái xe kiểu thế, cứ như đường nhà mình vậy”.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN