Thứ ba, 26/03/2019 | 08:17
RSS

Xôn xao Clip mẹ chồng bắt quả tang nàng dâu bỏ bê 2 con song sinh 3 tuổi đi ngoại tình

17-04-2018 14:00:51

Clip ghi lại cảnh mẹ chồng đi đánh ghen con dâu ngoại tình đang khiến cư dân mạng "dậy sóng".

Clip mẹ chồng bắt quả tang nàng dâu bỏ 2 con 3 tuổi đi ngoại tình2
Mẹ chồng bắt quả tang nàng dâu bỏ 2 con 3 tuổi đi ngoại tình. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, tài khoản Facebook C.L.L đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh mẹ chồng bắt quả tang con dâu ngoại tình khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo lời chia sẻ của người mẹ chồng với những người dân xung quanh, con trai bà là một người “không nhậu nhẹt, cờ bạc, rượu chè, biết tu chí làm ăn, không có sai phạm gì với vợ”. Thế nhưng, con dâu bà lại “xách túi đi mướn phòng trọ ở với trai”.

Vợ chồng con trai bà đã có với nhau 2 đưa con sinh đôi 3 tuổi và hoàn toàn do bà nội chăm sóc. Thường ngày, cô con dâu đi làm đến 6-7h tối mới về, tắm rửa ăn uống xong chỉ “dòm” con rồi vào phòng ngủ.

Trong quá trình chung sống, vợ chồng con trai chỉ góp tiền còn mọi việc cơm nước đều do mẹ chồng quán xuyến hết. Đã nhiều lần con dâu hỗn láo nhưng bà chưa bao giờ đuổi ra khỏi nhà vì thương cháu. Thế nhưng, điều mà con trai và gia đình bà nhận lại là sự phản bội trắng trợn của con dâu.

Lần này, bà cùng con trai đến bắt quả tang để “ba mặt một lời”, giữ lại bằng chứng của việc ngoại tình để đưa lên công an. Bà khuyên con trai sau khi ly hôn sẽ nuôi cả hai con và tìm lấy một người tử tế để xây dựng lại hạnh phúc.

Clip mẹ chồng bắt quả tang nàng dâu bỏ 2 con 3 tuổi đi ngoại tình
Hình ảnh cô con dâu trong clip

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với gần 90.000 lượt xem, 1.400 lượt chia sẻ và rất nhiều bình luận.

Hầu hết mọi người đều để lại những lời trách móc nặng nề dành cho người con dâu, bởi lẽ dù có chuyện gì đi chăng nữa, việc bỏ 2 con nhỏ để cặp kè với người đàn ông khác đã là điều không thể chấp nhận được.

“Xem clip nghe mẹ chồng nói mà mặt cô ta vẫn còn vênh lên kiểu thách thức thật sự là bức xúc. Đến con còn bỏ bê thì không có gì để nói được rồi”, T.N để lại ý kiến.

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra khâm phục người mẹ chồng giải quyết mọi chuyện hết sức bình tĩnh: “Tôi thật sự khâm phục bà mẹ chồng này. Lời nói nhẹ nhàng nhưng ý nghĩa như đâm vào tim của cha mẹ cô con dâu mất nết đó”, bạn L.S viết.

Hiện tại, clip vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN