Thứ bảy, 04/07/2020 | 13:35
RSS

Clip: Xe máy mất lái lao thẳng vào salon tóc, phản ứng của nhân viên khiến tất cả bất ngờ

Thứ sáu, 01/11/2019, 12:27 (GMT+7)

Khi xem clip nhiều người thót tim với cú lao xe bất ngờ của người đi xe máy nhưng nhân vật chính lại bình thản đến khó tin.


Clip: Xe máy mất lái lao thẳng vào salon tóc, phản ứng của nhân viên khiến tất cả bất ngờ

Đoạn clip ghi lại vụ tai nạn trong tiệm làm tóc. Vào thời điểm đó một nam nhân viên của tiệm đang nằm dài trên ghế thì bất ngờ một người đi xe máy lao vào tiệm, tông trúng một số đồ đạc

Cú lao xe gây ra tiếng động lớn, có lẽ đã làm hỏng hóc một vài thứ trong cửa tiệm. Đáng lẽ trong tình huống này người trong cửa tiệm sẽ thấy rất hoảng hốt, sợ hãi hoặc tức giận tuy nhiên điều bất ngờ hơn là thái độ của nam nhân viên. Dù cú đâm rất nhanh nhưng anh ta không hề hoảng hốt, cũng không xuống nói chuyện với người vừa gây tai nạn mà tiếp tục nằm dài trên ghế.

Chính thái độ bình thản trong tình huống đã khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. "Thanh niên bình tĩnh nhất vịnh Bắc Bộ đây rồi. Mình xem còn thấy hoảng hồn vậy mà anh này cứ như không", tài khoản Minh Tâm chia sẻ.

"Chắc người đi xe máy tăng ga nhầm nên mới xảy ra hiện tượng như vậy. Nhưng sao anh làm tóc lại bình thản thế hay anh này đã chứng kiến nhiều vụ thế này rồi", bạn Hà Lâm bình luận.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN