Thứ tư, 18/05/2022 | 22:45
RSS

Clip: Xe biển xanh chặn đường xe khách giữa quốc lộ

Thứ sáu, 08/05/2020, 16:27 (GMT+7)

Khi đang lưu thông trên đường, xe biển xanh bất ngờ chặn đầu xe khách. Tuy nhiên khi biết bị ghi hình những người trên chiếc xe này đã bỏ đi.


Clip: Xe biển xanh chặn đường xe khách giữa quốc lộ

Đoạn clip được camera hành trình của xe khách ghi lại vào trưa ngày 7/5. Chiếc xe biển xanh được cho là của lực lượng Hải quan chặn đầu, ép một xe khách dừng trên QL1A, đoạn gần trung tâm thương mại Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn.

Hai người đàn ông trên xe biển xanh yêu cầu xe khách dừng lại. Một người trong số này dùng gậy điều khiển giao thông ra tín hiệu kiểm tra giữa quốc lộ 1A. Tuy nhiên, sau khi phát hiện bị quay clip, cả hai người đã lên xe bỏ đi.

Thông tin trên báo Giao thông, ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn xác nhận phương tiện trên là của Đội Kiểm soát hải quan, trực thuộc Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn. Nhiệm vụ của đội này là tuần tra, kiểm soát, chống buôn lậu trên toàn tỉnh.

Tuy nhiên, về quy trình công tác, tác phong làm việc và nhiệm vụ được giao thế nào thì Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn sẽ cho kiểm tra, làm rõ.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN