Thứ năm, 20/02/2020 | 06:24
RSS

Tên trộm bê bết máu bị trói, nhốt vào chuồng chó ở Hưng Yên

19-11-2016 15:00:07

Cách đây vài giờ, một clip quay cảnh tên trộm bị nhốt vào chuồng chó được đăng tải. Clip đang làm "dậy sóng" dư luận.

Trộm chó bị nhốt

Tài khoản T.T.D đã đăng một clip dài khoảng hơn 2 phút làm gây xôn xao dư luận. Người đăng tải clip cho biết vụ việc xảy ra ở huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Clip quay cảnh một tên trộm chó bị chủ nhà bắt quả tang. Để trừng phạt, chủ nhà đã nhốt tên trộm vào chuồng chó. Hành vi này của gia chủ khiến dư luận "dậy sóng".

Dòng trạng thái nhốt người ăn trộm vào chuồng chó. Ảnh: Internet

Người này bị nhốt trong tình cảnh máu me bê bết. Ảnh cắt từ clip.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng trạng thái đã thu hút 312.000 lượt xem, gần 5.000 lượt chia sẻ và gần 4000 bình luận từ cộng đồng mạng.

Trong clip, người bị trói ngồi ngơ ngác giữa chuồng chó, xung quanh đông đúc người xem. Những người xung quanh thoải mái bàn luận về sự việc và mặc nhân vật chính của câu chuyện.

Ghét trộm chó nhưng không nên cư xử với họ như thú vật

Clip này đang trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng.

Trong phần bình luận, dư luận chia làm 2 luồng ý kiến. Một số người đồng tình với cách xử lý của gia chủ. Tài khoản Thanh Yến chia sẻ: "Không biết bị vậy thì đã chịu bỏ nghề chưa hay vẫn tiếp tục".

Nhưng cũng không ít người cho rằng, cách giải quyết như vậy là chưa hợp lý, thậm chí là trái với quy định của pháp luật. Tài khoản Thanh Ngọc viết: "Thôi tha cho người ta đi, tha lỗi cho họ và cho họ con đường sống, con người với nhau mà sao đối xử với họ như vậy?".

"Tôi ghét những người trộm chó. Tôi bị mất vài con chó cũng nghĩ là nếu bắt được đập cho nó một trận nhưng thấy cảnh này lại thấy tội tội", thành viên Lâm Uyên bày tỏ quan điểm.

"Thật ra họ trộm chó là có tội, nhưng không nhất thiết phải đánh người như vậy, giao cho công an họ xử lý là được", thành viên Bùi Tú Anh chia sẻ.

Dù là ý kiến cùng chiều hay trái chiều thì clip nhốt tên trộm vào chuồng chó cũng đang thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus