Thứ ba, 15/06/2021 | 06:40
RSS

Clip: Tài xế 'bất lực' với cặp đôi đi xe máy lấn làn, tông trực diện ô tô

Thứ tư, 23/10/2019, 06:50 (GMT+7)

Dù đi đúng phần đường, đã dừng xe và bấm đèn cảnh báo nhưng tài xế ô tô vẫn không ngăn được cặp đôi tông thẳng vào xe của mình.


Clip: Tài xế 'bất lực' với cặp đôi đi xe máy lấn làn, tông  trực diện ô tô

Clip ghi lại một vụ va chạm đang gây xôn xao trên mạng xã hội Vụ việc xảy ra trên một con đường nhỏ có khá nhiều phương tiện qua lại. 

Khi ô tô đang di chuyển thì tài xế phát hiện thấy một xe máy chạy hướng ngược chiều lấn làn, tài xế đã chủ động giảm tốc độ, bấm còi báo hiệu nhưng không thể tránh được va chạm. Thanh niên chạy xe máy với tốc độ nhanh đã không thể làm chủ tay lái, tông trực diện vào ô tô khiến 2 người ngồi trên xe ngã mạnh xuống đường.

Vụ việc được ghi lại bởi camera hành trình của ô tô. Khi chia sẻ clip lên mạng xã hội, tài xế ô tô phân trần: "Xe đi đúng phần đường, đã dừng xe và bấm còi mà các bạn ấy vẫn cứ lấn và lao vào với tốc độ cao thì làm sao bây giờ ?".

Khi xem clip nhiều người bày tỏ cảm thông với tài xế ô tô đồng thời bày tỏ sự bức xúc với nam thanh niên đi xe máy bởi vừa thiếu tập trung vừa không làm chủ tốc độ dẫn đến "gây họa" cho xe khác.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN