Thứ hai, 29/11/2021 | 09:35
RSS

Clip "sống chung với mẹ chồng" phiên bản đời thực: "Tôi chịu bà mười năm rồi!"

Thứ năm, 06/07/2017, 10:30 (GMT+7)

Cô gái trẻ bế con, lớn tiếng và rút dép ném thẳng vào người phụ nữ trung niên, cũng chính là mẹ chồng của mình. Ông bố chồng can ngăn không kịp.

Sự việc con dâu ném dép vào mẹ chồng ở Hà Nội tối 5/7 đang gây xôn xao dư luận. Đoạn clip được rất nhiều người chia sẻ và nhận nhiều phản hồi đáng chú ý.

Cô con dâu tay bế bé gái, lớn tiếng với mẹ chồng. Người phụ nữ lớn tuổi kia bị công kích cũng nổi khùng định "đụng" chân tay. Ông bố chồng là người đứng giữa can ngăn. Đỉnh điểm cô gái trẻ tên Thu rút dép ở chân ném thẳng vào mặt bà mẹ chồng.

Clip ghi lại vụ việc con dâu ném dép vào mẹ chồng ở Hà Nội Nguồn Facebook

Sau khi xem clip này, nhiều cư dân mạng đã để lại những ý kiến trái chiều. Một số cho rằng, người con dâu hỗn láo khi nói tục và tấn công mẹ chồng. Còn một số ít thì cho rằng, có lẽ gia đình có chuyện khiến chị "tức nước vỡ bờ".

Lý giải về nguyên nhân xung đột mẹ chồng nàng dâu, có một bình luận của chủ tài khoản Facebooker D.H.N cho biết: "Chồng chị này nghiện đá đánh đập vợ. Mẹ chồng làm lô đề rất bạc. Chị này 10 năm sồng hầu hạ chồng con không được danh phần gì. Bà mẹ chồng chạy cho chồng chị này vào làm sân bay. Thì chồng lại cặp luôn với bà sếp.

Sau khi chị này sinh đứa thứ 2 là con gái thì bà mẹ chồng thay đổi 180 độ, xui chồng đuổi chị ra khỏi nhà và hứa sẽ cưới vợ mới cho con.

Khi ra tòa, mẹ chồng giàn xếp để nuôi hết 2 đứa con và không cho chị được gặp con".

Hà Linh (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN