Thứ bảy, 04/04/2020 | 07:14
RSS

Clip người dân Quảng Bình vây bắt hai người vì nghi là bắt cóc trẻ em

06-07-2017 07:12:39

Hai người đàn ông tới Quảng Bình để phun thuốc muỗi. Người dân tại đây nghi ngờ họ bắt cóc trẻ em. Ngay lập tức họ bị dân vây bắt.

Khoảng 8h30 ngày 5/7, hàng trăm người dân Quảng Phong, thị xã Ba Đồn đã vây đánh 2 người đàn ông nghi là bắt cóc trẻ em tại Quảng Bình.

Hai người này đi xe máy biển kiểm soát Hải Dương, vào mời người dân địa phương phun thuốc diệt muỗi. Khi bị người dân truy hỏi gắt gao, họ lảng tránh và bỏ đi. Dân nghi ngờ 2 người này là thủ phạm bắt cóc trẻ em nên bắt giữ vào hội trường Tổ dân phố 8.

Tại đây, nhiều người quá khích đã lao vào đấm đá, hành hung khiến họ thương tích. Lực lượng cảnh sát đã tới vãn hồi trật tự.

Ông Phạm Hùng Sơn, Chủ tịch UBND phường Quảng Phong cho biết, sau khi bị đám đông hành hung, 2 người nêu trên đã nhập viện để cấp cứu. “Bước đầu chúng tôi xác định thông tin 2 người này bắt cóc trẻ em là chưa chính xác”, thượng tá Lê Văn Hóa - Trưởng công an thị xã Ba Đồn cho hay.

Sự việc được nhiều người quay và phát trên mạng xã hội, khiến cả nghìn người dân địa phương đổ về tụ tập quanh trụ sở UBND phường Quảng Phong để nghe ngóng.

Clip hai người đàn ông bị đánh vì nghi bắt cóc trẻ em tại Quảng Bình. Nguồn VnExpress

Hà Linh (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN