Chủ nhật, 05/07/2020 | 14:43
RSS

CLIP: Rùng mình cú tông khủng khiếp khiến 2 xe máy nát bét

Thứ bảy, 06/04/2019, 10:10 (GMT+7)

Vụ va chạm kinh hoàng giữa 2 xe máy khiến nhiều người choáng váng, điều thần kỳ là nạn nhân chỉ bị thương nhẹ.

CLIP vụ va chạm kinh hoàng giữa 2 xe máy khiến nhiều người choáng váng
Vụ va chạm kinh hoàng giữa 2 xe máy khiến nhiều người hoảng sợ

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc 2 xe máy đâm vào nhau nát bét đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. 

Theo Dailymail, clip cho thấy, một người phụ nữ mặc đồ xanh đi xe máy đang cố gắng qua đường. Dù đã rất cẩn thận nhìn trước ngó sau nhưng khi đi tới giữa đường cô đã gặp phải một vụ tai nạn kinh khoàng.

Cụ thể khi thấy một nam thanh niên đang đi xe máy lao tới người phụ nữ kia đã dừng lại nhường đường cho chiếc xe máy đi qua thế nhưng, không ngờ rằng, chiếc xe máy kia lại lao thẳng vào cô. Vụ va chạm khiến cả người phụ nữ và chiếc xe máy của cô văng xa khoảng vài mét. Chiếc xe máy của người phụ nữ vỡ tan tành, trong khi người còn lại cũng ngã lăn ra đường.

Sau vụ tai nạn, nam thanh niên có thể tự đứng dậy và đi vào vỉa hè ngồi, trong khi đó người phụ nữ vẫn nằm bất động trên đường, mắc kẹt trong đống đổ nát.

Ngay lập tức, những người dân xung quanh chạy tới giúp đỡ người phụ nữ. Cả hai sau đó được đưa tới bệnh viện để chữa trị. Mặc dù bất tỉnh sau vụ tai nạn nhưng người phụ nữ được xác định là chỉ bị thương nhẹ và về nhà chỉ sau 2 ngày nhập viện.

Vụ việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội nhận được nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng. Nhiều người cảm thấy người phụ nữ rất may mắn vì sống sót sau vụ tai nạn, trong khi số khác lại chỉ trích việc đi xe bắn tốc độ của nam thanh niên kia.


CLIP: Vụ va chạm kinh hoàng giữa 2 xe máy khiến nhiều người choáng váng

Phan Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN