Thứ ba, 30/05/2023 | 19:44
RSS

CLIP: Ông Phan Văn Vĩnh thừa nhận đã 'đưa tổ ong vào trong tay áo'

Thứ sáu, 23/11/2018, 16:46 (GMT+7)

"Tôi đã cho con ong vào trong tay và tôi đã đưa không chỉ một con ong mà cả đàn ong, tổ ong vào trong tay áo mình", ông Vĩnh nhấn mạnh.


Nguồn: Trí thức trẻ

Chiều 23/11, phiên tòa xét xử cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh và 90 bị cáo trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ tiếp tục phần tranh tụng giữa đại diện VKS cùng các bị cáo, luật sư.

14h40: Sau phần tranh luận của đại diện VKS, cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh được yêu cầu lên đối đáp lại. Đứng trước bục khai báo, ông Vĩnh cho biết sau khi nghe VKS tranh luận về những sai phạm, ông thấy tất cả các ý kiến hoàn toàn chính xác.

Cựu trung tướng nói "hết sức đau xót, hối hận". Thực hiện việc xây dựng hệ thống quốc gia về an ninh mạng, không có tiền mà mới chỉ có chủ trương nhưng chúng tôi đã làm, ký quyết định này - bị cáo thừa nhận.

"Tôi đã cho con ong vào trong tay và tôi đã đưa không chỉ một con ong mà cả đàn ong, tổ ong vào trong tay áo mình. Đấy là việc hết sức nghiêm trọng. Tôi hết sức chủ quan và lỗi lầm, trách nhiệm đó thuộc về mình", ông Vĩnh nhấn mạnh.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

Trong chương trình "I Can See Your Voice" của Hàn Quốc, 3 cô gái đã trình bày This love (nhạc phim Hậu duệ Mặt trời). Cô gái thứ nhất hát rất tốt, tuy nhiên giọng ca của 2 cô gái còn lại khiến khán giả "ngã ngửa".