Thứ hai, 28/09/2020 | 13:43
RSS

Clip: Người nhà bệnh nhi tát thẳng mặt nữ điều dưỡng vì con phải nhường giường

Thứ ba, 19/11/2019, 11:23 (GMT+7)

Mặc dù nữ điều dưỡng đã giải thích việc gia đình nhường giường cho bệnh nhân nặng mới vào nhưng bố của bệnh nhi vẫn vô cùng hung hãn.

Clip: Người nhà bệnh nhi tát thẳng mặt nữ điều dưỡng vì con phải nhường giường
Clip: Người nhà bệnh nhi tát thẳng mặt nữ điều dưỡng vì con phải nhường giường

Hình ảnh từ clip cho thấy người đàn ông cao to gây sự với nữ điều dưỡng khi cô này đang chăm sóc một bệnh nhi khác. Trong lúc nói chuyện, người đàn ông bất ngờ vung tay tát mạnh vào mặt nữ điều dưỡng khiến cô loạng choạng, lùi lại phía sau và đánh rơi mũ.

Thời điểm xảy ra vụ việc, có một số bệnh nhi và người nhà cũng có mặt trong phòng. Ngay sau khi bị đánh, nữ điều dưỡng đã nhanh chóng rời khỏi phòng.

Người đàn ông trên được cho là bố của một bệnh nhi 9 tuổi. Gia đình người này đưa bé trai đến bệnh viện vì bé bị suyễn. Trong lúc chờ phun khí dung cạnh phòng lưu bệnh, bé trai này đã lên giường trống của phòng lưu bệnh. Việc này trái với quy định của bệnh viện.

Khi có bệnh nhi nặng nhập viện, nữ điều dưỡng nói với gia đình bệnh nhi nhường giường. Mặc dù bé trai đã xuống ngay nhưng mẹ bày tỏ phản đối gay gắt.

Dù nữ điều dưỡng đã giải thích quy định nhưng vẫn bị người đàn ông bất ngờ tấn công khiến chị bị chấn thương vùng mặt.

Được biết vụ việc xảy ra trong tối ngày 18/11 tại phòng lưu bệnh, Khoa cấp cứu, Bệnh viện Nhi đồng 1, TP HCM. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an phường 10, quận 10, TP.Hồ Chí Minh đã đến yêu cầu người đàn ông lên về trụ sở làm việc. Tại đây, người này đã xin lỗi nữ điều dưỡng.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN