Thứ năm, 22/10/2020 | 13:30
RSS

Clip: Khoảnh khắc cầu thủ UAE phạm lỗi thô bạo với Tiến Linh và bị nhận thẻ đỏ

Thứ sáu, 15/11/2019, 07:49 (GMT+7)

Hậu vệ số 12 của UAE đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha phạm lỗi với Tiến Linh, tạo bước ngoặt lớn cho trận đấu.

Clip: Khoảnh khắc cầu thủ UAE phạm lỗi thô bạo với Tiến Linh

Thẻ đỏ cho hậu vệ UAE sau pha phạm lỗi với Tiến Linh

Tối qua, các cầu thủ Việt Nam đã có một trận đấu xuất sắc khi đánh bại đại diện đến từ Tây Á - UAE sau khoảnh khắc xuất thần của Tiến Linh để qua đó, vươn lên ngôi đầu bảng G sau 4 lượt trận.

Khi nói đến những điểm nhấn đáng chú ý nhất của trận đấu, chúng ta không thể không nhắc đến tình huống dẫn đến chiếc thẻ đỏ của UAE.

Tiến Linh đón đường chuyền phản công của Đỗ Hùng Dũng từ bên cánh phải. Tuy cầu thủ mang áo số 22 khống chế lỗi, nhưng bóng vẫn còn trong tầm kiểm soát. Hậu vệ Abbas phải đẩy ngã anh từ phía sau trước khi nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài chính Jumpei Iida.

Đây có thể coi là quyết định hợp lý của vị trọng tài người Nhật. Bởi nếu không có pha phạm lỗi từ phía sau của Abbas, Tiến Linh rất có thể đã mở tỉ số trận đấu khi trước mắt anh chỉ còn lại thủ thành Essa.

Mất người, UAE cũng đánh mất luôn thế trận trên sân. Kể từ đây, thế trận đã hoàn toàn đảo chiều và rất nhanh chóng, thầy trò Park Hang-seo đã tận dụng lợi thế hơn người để có được bàn thắng vươn lên dẫn trước nhờ công của Tiền Linh.

Cầu thủ UAE nhận thẻ đỏ

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN