Thứ hai, 15/08/2022 | 04:59
RSS

CLIP: Người đàn ông mang chó lên xe buýt và phản ứng gây 'sốc' khi bị nhắc nhở

Thứ năm, 07/03/2019, 12:06 (GMT+7)

Dù người phụ xe hết sức mềm mỏng và kiên nhẫn nhưng vị khách này vẫn thể hiện thái độ và lời nói vô cùng khó nghe.


Bị nhắc nhở khi mang chó lên xe bus, người đàn ông thách thức phụ xe.

Clip ghi lại cảnh đôi co giữa một hành khách và một phụ xe bus. Nguyên nhân là do vị khách mang con chó lên xe và bị phụ xe nhắc nhở. Tuy vậy, người khách vẫn vô cùng ngoan cố.

"Con chó của anh là chó cảnh, anh bế trên tay. Bị phạt 10 triệu, anh chịu cho mày 20 triệu được chưa? Mày cứ phải khó khăn thế nhỉ? Mày phải có tình một tí chứ!", vị khách nam gây khó dễ.

Mặc dù phụ xe vẫn kiên nhẫn thuyết phục nhưng càng nói, vị khách càng cáu gắt. Người này lý sự rằng con chó chỉ ngồi trong lòng chủ, không nằm hẳn xuống ghế nên chẳng ảnh hưởng đến ai. Hình ảnh về vụ mâu thuẫn trên đã được một hành khách trên xe ghi lại.

Khi clip về vụ việc được tung lên mạng xã hội đã có hàng ngàn ý kiến bình luận về vụ việc cũng như phản đối cách hành cử của vị khách mang chó lên xe.

Một tài khoản giấu tên bình luận: "Mình cũng rất thích chó, mèo nhưng cũng phản đối việc mang chó, mèo lên xe bus. Mình thích nhưng người khác có thích đâu."

Bạn T. Kiên thì gay gắt hơn: "Quy định là quy định, đã tham gia phương tiện công cộng thì phải chấp hành dù ông có là ai đi chăng nữa."

Trong khi đó bạn M.Duy bình luận: "Không thể chấp nhận cách hành xử của ông khách này, đã sai lại còn thái độ rất "trên tiền". Nếu nhiều tiền vậy thì ông nên thuê xe riêng mà đi việc gì phải đi xe bus gây phiền hà cho người khác. Mình thực rất nể sự kiên nhẫn của anh phụ xe."

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN