Thứ bảy, 18/01/2020 | 21:40
RSS

Clip: Một cô gái trẻ bị đánh ghen kinh hoàng trong quán trà sữa

06-04-2019 22:01:51

Nạn nhân bị nhóm người lao vào túm tóc, đập đầu, đạp túi bụi dù có nhiều người can ngăn.


Clip: Thêm một cô gái trẻ bị đánh ghen kinh hoàng trong quán trà sữa.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip một vụ việc đánh ghen kinh hoàng xảy ra tại một quán trà sữa tại Tam Kỳ, Quảng Nam. Theo hình ảnh trong clip, cô gái trẻ mặc váy 2 dây màu trắng bị 1 nhóm người xông vào đánh, trong đó người phụ nữ mặc bộ đồ đen, đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm liên tục túm tóc, đập đầu cô gái này xuống sàn với những cú tát như trời giáng.

Mặc dù có một số người tới can ngăn người phụ nữ này vẫn tiếp tục đánh đập, chửi bới cô gái trẻ. Nạn nhân thì liên tục kêu la, van xin nhưng bất thành.

Theo người hành hung thì cô gái này có quan hệ bất chính với chồng chị và chị buộc phải mạnh tay để dằn mặt kẻ thứ 3.

Mọi việc chỉ dừng lại khi có một người đàn ông can ngăn và kéo người phụ nữ đánh ghen ra khỏi quán.

Khi clip được đăng tải trên mạng xã hội đã gây ra luồng tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều. Người ủng hộ cho rằng những kẻ phá hoại gia đình người khác cẫn phải trừng trị thích đáng. Tuy nhiên phần lớn các ý kiến khác phản đối cách đánh ghen quá bạo lực và dã man như trên. Theo họ đánh ghen theo cách này hết sức nguy hiểm bởi người đánh ghen không biết có giữ được gia đình hay không nhưng nguy cơ lớn sẽ phải đối mặt với trừng phạt của pháp luật vì hành vi nhục mạ và hành hung người khác.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN